Giới Thiệu Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế J-ILA Của Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục tốt nhất với những trường đại học tốt nhất mà số đông học sinh, sinh viên quốc tế và cụ thể là ở Việt Nam lựa chọn du học Nhật.Trong số những trường học danh tiếng tại Nhật Bản, học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA chính là một trong những trường đại học đó.

hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-J-ILA-nhat-ban-1

Thông tin chung cơ bản về Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

• Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Nhật Bản
  • Tên tiếng Anh: Japan International Language Acadamy (JILA)
  • Tên tiếng Nhật: 日本国際語学アカデミー北海道校
  • Địa chỉ: Chi nhánh tại Hokkaido: 1-12-24 Yunokawa-cho, Hakodate-shi Hokkaido, tòa nhà Churis Fukuoka 1-3-17 Chuo-kuko, Fukuoka-shi Fukuoka-ken.
  • Ga gần nhất: Ga Yunokawaonsen cách trường 650m.
  • Kì tuyển sinh: Kì tháng 4 và kì tháng 10.
  • Các khóa học bao gồm: Khóa 1 năm, Khóa 1 năm 6 tháng và Khóa 2 năm.
  • Chương trình học bao gồm: Sơ cấp, Sơ trung cấp (6 tháng), Trung cấp (6 tháng) và Nâng cao. Khóa học 1 năm sẽ được bắt đầu với lớp Sơ Trung cấp và khóa này sẽ rút ngắn thời gian học trong 3 tháng.
  • Website: https://j-ila.com/vi/school/

Điểm nổi bật của Học tập tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học tập tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA, các bạn học sinh sẽ được trang bị vững chắc kiến thức tiếng Nhật, giúp bạn tự tin nhất trong quá trình học tập và giao tiếp.

hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-J-ILA-nhat-ban-2

Học viện sẽ theo sát học sinh, sinh viên với từng đặc điểm, sở thích và năng lực của từng học viên sẽ có những bài học bổ sung riêng biệt. Đây là môi trường tạo điều kiện giúp học viên được học tập một cách toàn diện nhất.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với việc giảng dậy sẽ luôn truyền cảm hứng và kiến thức bổ ích cho các bạn học viên khi lựa chọn học tập tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J –ILA.

Chương trình đào tạo của Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Hiện tại nhà trường đang có hai kỳ tuyển sinh vào tháng 4 có thời gian học tập trong 2 năm và tháng 10 có thời gian học tập 1 năm 6 tháng.

Điều kiện tuyển sinh tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Du học sinh muốn theo học tại trường cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình học bạ THPT tối thiểu 6.0
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Không thuộc trường hợp cấm xuất nhập cảnh cả ở Việt Nam và Nhật Bản

Học phí tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học phí năm đầu của Học viện là 715 Yên.

Khóa họcTiền nhập họcHọc phíChi phí giáo trìnhChi phí thiết bịPhí Sinh hoạt ngoại khóaPhí bảo hiểmTổng cộng
Khóa 1 năm50.000 Yên600.000

Khóa 1 năm 6 tháng50.000

1.015.000

Khóa 2 năm50.000 Yên1.200.000

1.340.000

Yên

Học phí trên chưa có những chi phí xét tuyển riêng (chưa bao gồm thuế,…)

• Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian nhất định.

Học bổng tại Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học sinh theo học tại đây có nhiều cơ hội nhận các học bổng cả trong và ngoài trường.

• Học bổng của Học viên mỗi năm được trao 02 lần, có giá trị khoảng 50.000 Yên
  • Học bổng bên ngoài trường
    • Chương trình khuyến khích tiếp nhận sinh viên quốc tế Khuyến khích học tập: có giá trị 30.000 Yên mỗi tháng
    • Chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực: có giá trị khoảng 10.000 – 30.000 Yên mỗi tháng

Cơ hội khi học tập tại Học viên ngôn ngữ quốc tế J-ILA

Học viện tọa lạc trên thành phố Hokkaido – hòn đảo lớn thứ hai của Nhật Bản, thành phố đông đúc và sôi động mà vẫn giữ được sự trong lành sẽ là địa điểm thích hợp để học tập và làm việc. Do vậy, bạn chắc chắn sẽ rất yêu thích môi trường học tập này.

Học viện có khu kí túc xá riêng cho học viên, vị trí ngay gần trường có thể sắp xếp chỗ ở cho học viên ở ghép với các bạn khác. Bên cạnh đó, Học viện còn thường xuyên tổ chức các khóa học tạo cơ hội giao tiếp giữa các học viên như “Khóa học Văn hóa Nhật Bản” (bao gồm cắm hoa, trang trí,…) và các hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, v.v.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI YOKO

Trên đây là những thông tin về học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILATrung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Xem ngay: