Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến mơ ước để tiếp tục học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếng Nhật cũng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người học. Không chỉ vậy, khi Du học Nhật Bản, không ai có thể lập tức bước chân vào cổng trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề, mà phải trải qua một khóa học tiếng Nhật để nâng cao trình độ của bản thân. Và học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa là một trong những nơi cung cấp những khóa học tiếng như thế.

Thông tin chung về Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

 • Năm thành lập: 1989.
 • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa
 • Tên tiếng Nhật: 市川日本語学校.
 • check
  Tên tiếng Anh: Ichikawa Japanese Language Institute
 • check
  Địa chỉ: 5-10-5 Minamiyawata, thành phố Ichikawa, Tỉnh Chiba, Nhật Bản 272-0023.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Moto – Yawata (350 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4 ,7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 718 000 yên.
Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Trường nằm tại thành phố Ichikawa, giao thông thuận tiện, chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu cùng điều kiện sống tốt với mức phí thấp hơn hẳn. Học viên của trườn đến từ 25 quốc gia. Luôn hoàn thành mục tiêu đề ra “toàn bộ học sinh học lên Cao học, Đại học và các trường chuyên môn ở Nhật Bản” với chỉ đạo nghiêm ngặt trong học tập cũng như trong các mặt của đời sống.

Ký túc xá gần trường, được trang bị đầy đủ tiện nghi như bếp, lò vi sóng, giường, bàn học, máy giặt,… với chi phí giao động từ 30 000 – 40 000 yên/tháng/người tùy vào từng khu cũng như mức sử dụng của các học viên.

Các khóa học và học phí tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Tại trường có các khóa học từ 15 – 24 tháng dành cho các học viên có những mục đích, yêu cầu và trình độ khác nhau đều có thể tìm được khóa học phù hợp cho mình:

Khóa học

Phí kiểm tra

Phí nhập học

Học phí

Bảo hiểm

Tổng (đ/v: yên)

15 tháng

30 000

50 000

735 000

15 000

800 000

18 tháng

882 000

18 000

950 000

21 tháng

1 029 000

21 000

1 100 000

24 tháng

1 176 000

24 000

1 250 000

Các chính sách học bổng tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Mỗi năm, học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa cũng dành ra một quỹ học bổng nhất định nhằm khen thưởng cho các học viên có thành tích, ưu tú trong quá trình học tập tại trường.

Học bổng

Giá trị

Số lượng

Đối tượng nhận học bổng

Thời điểm xét

Chuyên cần

10 000/kỳ

100

Học viên đi học đầy đủ

Cuối học kỳ

Học viên chuyên cần

12 000 –

24 000/năm

30

Du học sinh

Lễ tốt nghiệp

Du học sinh ưu tú

10 000

4

Du học sinh ưu tú nhất trong cuộc thi hung biện ở trường

Hôm tổ chức cuộc thi

Học sinh ưu tú

5 000

8

Học sinh ưu tú nhất trong cuộc thi hùng biện ở trường, bao gồm cả du học sinh

Hôm tổ chức cuộc thi

< /td>

Chuyên cần suối khóa học

Du lịch suối nước nóng

70

Du học sinh, tham gia đầy đủ các lớp học suốt khóa học

Cuối tháng 2

Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Học viên học ở trường được phép đi làm thêm 28 tiếng/tuần và sẽ được trường giới thiệu việc làm dựa trên năng lực tiếng Nhật của học viên đó.

Ngoài ra, hàng năm, trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên trong trường tham gia sau giờ học vừa để vui chơi, vừa để giao lưu với nhau cũng như tìm hiểu về nền văn hóa của đất nước đang theo học.

Điều kiện nhập học tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

 • Học bạ: điểm trung bình trên 6.0
 • Ở ký túc xá ít nhất 6 tháng, và nộp trước 3 tháng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo