Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Trong bài viết này YOKO sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin về Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan, một trong những đối tác chiến lược tin cậy của YOKO được thể hiện qua chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, v.v.

Thông tin cơ bản Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

• Tên tiếng Anh: Canaan International Education Academy.
  • Năn được thành lập: 2003.
  • Địa chỉ: Thành phố Tokyo Quận Koto 3-23-8. Xung quanh trường khá yên tĩnh, gần trung tâm thủ đô Tokyo.
  • Cách các ga gần nhất: Học viện nằm cách tuyến JR ga Kameido cửa đông 5 phút đi bộ và tuyến Toei Shinjuku ga Nishiojima cửa A3 7 phút đi bộ.
  • Website: https://www.canaan.ac.jp/vi/
  • Hotline: (+81) 3-5609-3512 | FAX: (+81) 3-5609-1639.

Điểm nổi bật của Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

• Học viện được thành lập với mục tiêu đào tạo nhân tài trên toàn thế giới. Tại trường, học viên không chỉ chú trọng việc đào tạo tiếng Nhật mà còn thúc đẩy năng lực giao tiếp, ngoại giao.
  • Học viện xây dựng chương trình đào tạo tối ưu theo mục tiêu, trình độ của học viên.
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường tự tin bước vào thị trường lao động, đóng góp váo sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Chương Trình Đào tạo của Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Tại học viện đang đào tạo 3 khóa học chính bao gồm:

• Khóa học sơ cấp
  • Khóa học trung cấp
  • Khóa học thượng cấp

Khóa học sơ cấp

Trong khóa học này, du học sinh sẽ được trang bị kiến thức tiếng Nhật cơ bản và sử dụng hằng ngày. Đó có thể là từ vựng, câu giao tiếp cơ bản. Sau khóa học, học viên có thể viết và đọc thành thạo hai bảng chữ cái, trau dồi 2000 từ vựng, và 400 chữ Kanji.

Trình độ năng lực tiếng Nhật các bạn cần đạt trong khóa này là tối thiểu N4.

Khóa học trung cấp

Khóa học giúp học viên hiểu rõ về văn hóa, lễ nghi của người Nhật. Bên cạnh đó, học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có thể tự tin đọc hiểu các mẫu tin trên báo, văn bản ở mức độ khó, vốn từ được trau dồi khoảng 6000 từ vựng, 1000 chữ Kanji.

Trình độ năng lực sau khóa học mà học viên cần đạt là tối thiểu N2.

Khóa học thượng cấp

Du học sinh sau khóa học có khả năng truyền đạt thông tin chính xác đến đối tượng giao tiếp; đọc hiểu và lý giải được các đoạn văn, cấu trúc ngữ pháp ở mức độ rất khó; viết các bài tiểu luận nhỏ.

Học viên được trau dồi khoảng 1000 từ vựng và 2000 chữ Kanji. Trình độ năng lực tiếng Nhật học viên cần đạt là N1.

Thời gian nhập học tại Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Bắt đầu nhận VISA học sinh Tháng nhập học
Cuối tháng 6 – 7Tháng 1 năm sau
Cuối tháng 8 – 9Tháng 4 năm sau
Cuối tháng 12 – 1Tháng 7
Cuối tháng 2 – 4Tháng 10

Điều kiện tuyển sinh Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Để trở thành học viên của trường bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như dưới đây:

• Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH
  • Điểm học bạ tối thiểu 6.5
  • Không có tiền án, tiền sự, không nằm trong diện cấm xuất nhập cảnh ở cả Việt Nam và Nhật Bản
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Người bảo lãnh phải có đủ năng lực tài chính đảm bảo khả năng chi trả trong suốt thời gian du học sinh theo học tại đây

Đọc thêm: Điều kiện du học Nhật Bản cập nhật chi tiết nhất hiện nay

Học phí của trường Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Học phí tại trường như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Theo đó, học phí của trường trong năm đầu tiên trong khoảng 760.000 Yên trong đó bao gồm phí tuyển sinh, nhập học, học phí, cơ sở vật chất, tài liệu, bảo hiểm.

Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan

Lưu ý: Học phí từng năm có thể thay đổi.

Tham khảo thêm: Chi phí du học Nhật Bản: Tổng tất cả hết bao nhiêu tiền?

Cơ hội khi học tập tại Học viện

• Trường tổ chức các buổi luyện thi thử JLPT và EJU cho học viên.
  • Học tập với giáo trình chất lượng, đầy đủ cho các kỳ thi.
  • Tham gia các buổi hỗ trợ học lên cao, các buổi gặp cá nhân để hướng dẫn viết giấy nguyện vọng vào trường và nhận lời khuyên phù hợp cho các bạn. Trước kỳ thi, thầy cô sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các bạn luyện tập phỏng vấn.
  • Cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị từ 10.000 – 200.000 Yên.
  • Điều kiện môi trường sống, học tập thuận tiện bởi xung quanh trường có nhiều tiệm bách hóa, ngân hàng, v.v.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực tiếng Nhật.
  • Hệ thống ký túc xá khang trang, nhiều tiện nghi xung quanh.

Liên hệ tư vấn với Học viện tại YOKO

Học viện Giáo dục Quốc tế Canaan là một trong những đối tác lâu năm của công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO, đây là lựa chọn của rất nhiều các bạn học viên tại Trung tâm.

Du học Nhật Bản YOKO với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Trung tâm tự tin giúp các bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học của mình. Hiện nay, YOKO đã hỗ trợ được hơn 5000 nghìn bạn thành công tới Nhật học tập, tỷ lệ đỗ VISA của học viên YOKO luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam. Đằn ký thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhé

5/5 - (1 bình chọn)