Giới thiệu về Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

Một trong những ngôi trường nổi tiếng, chất lượng và là một đối tác chiến lược quan trọng của YOKO tại Hokkaido mà YOKO muốn chia sẻ đến bạn: Học viên Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo. Tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này bạn nhé.

Thông tin cơ bản Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

• Tên tiếng Anh: Hokkaido Japanese Language Academy – Cơ sở chính Sapporo
  • Tên tiếng Nhật: 北海道日本語学院 札幌本校
  • Địa chỉ: 1-5, N6W25 Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido, 060-0006
  • Ga gần nhất: Cách ga Nishi nijuhatchome 600m (subway)
  • Kì tuyển sinh: Kì tháng 4; 7 và tháng 10.
  • Website: http://h-nihongo.org/

Điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

Trường có đa dạng các chương trình đào tạo giúp bạn giao tiếp với người Nhật, và trải nghiệm Nhật Bản không chỉ thông qua lớp học hằng ngày mà còn qua các sự kiện nhằm giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật và giao tiếp thành thạo.

Học viện Nhật ngữ Hokkaido

Điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

Bên cạnh đó, Học viện cũng triển khai nhiều hoạt động ngoại khóa để khám đất nước, nền văn hóa ẩm thực của Nhật.

Chương trình đào tạo của Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

Học viên đang đạo tạo hai chương trình chính, bao gồm:

Dành cho học viên không có thị thực

Khóa học này dành cho các học viên sẽ tham gia chương trình du học dài hạn tại các trường đại học, sau đại học và đa dạng các trường kỹ thuật tại Nhật Bản.

Bao gồm hai khóa học chính:

• Khóa học thuật nâng cao
  • Khoá học thông thường

Dành cho học viên có thị thực

Danh cho cá nhân có VISA tạm trú ngắn hạn, VISA gia đình, vợ hoặc chồng, lao động, thực tập kĩ năng, người có VISA ngoài VISA du học và người đang dự định lấy VISA.

Học viên có thể điều chỉnh chương trình học nhằm đáp ứng mục đích học tập học viên như: học tiếng Nhật hoặc nhằm vượt qua bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật.

Bao gồm 03 khóa học chính:

• Lớp học theo lớp
  • Lớp học cá nhân
  • Khoá du học ngắn hạn

Điều kiện tuyển sinh Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo

Du học sinh tham gia học tập tại trường cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Độ tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi
  • Điểm trung bình học bạ THPT tối thiểu 6.5
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không thuộc trường hợp cấm xuất nhập cảnh cả ở Việt Nam và Nhật Bản

Đọc thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

Học phí của Học viện Nhật ngữ Hokkaido Japanese tại Sapporo

Khóa học dành cho học viên không có thị thực

• Học phí khóa học thuật nâng cao
Năm đầu tiênMột năm sau đó
Khóa học 2 nămKhóa học 1 năm 9 thángKhóa học 1 năm 6 tháng
Phí ứng tuyển22.000
Phí nhập học66.000
Chi phí thiết bị77.00077.00057.75038.500
Học phí600.000600.000450.000300.000
Tổng cộng765.000677.000507.750338.500

* Đơn vị: Yên

• Học phí khoá học thông thường kéo dài trong 1 năm

Học phí khóa học thông thường là 765.000 Yên đã bao gồm phí ứng tuyển, chi phí nhập học, và học phí.

Học phí khóa học dành cho người đã có VISA

• Học phí lớp học theo lớp
    • Phí nhập học: 11.000 yên
    • Một tháng (20 buổi): 51.500 yên
    • Hai tháng (40 buổi): 103.000 yên
    • Ba tháng (60 buổi): 151.500 yên
  • Học phí lớp học cá nhân
    • Phí nhập học: 11.000 yên
    • 1 tiết học 45 phút (ít nhất hai tiết cho một buổi học): 3.850 yên
  • Học phí khóa học du học ngắn hạn

Nội dung và học phí dành cho các khóa du học ngắn hạn khác nhau sẽ phụ thuộc vào thời gian thực hiện và khoảng thời gian của từng khóa học. Liên hệ YOKO để được tư vấn chi tiết nhất.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2023

điều kiện du học Nhật Bản 2023

Học phí của Học viện Nhật ngữ Hokkaido Japanese tại Sapporo

Cơ hội khi học tập tại Học viện

Du học sinh khi theo học tại Học viên được nhận nhiều chính sách hỗ trợ, với mục đích giúp toàn bộ học viên có điều kiện học tập tốt nhất và hoàn thành khóa học một cách hiệu quả nhất.

• Hỗ trợ cuộc sống: Khi gặp khó khăn trong cuộc sống bạn có thể liên hệ trường để được hỗ trợ
  • Hỗ trợ tìm kiếm công việc: Du học sinh có quyền đi làm thêm, nhưng không được vượt quá 28 giờ/tuần. Học viện có các buổi hướng dẫn cách viết hồ sơ lí lịch, tìm kiếm công việc và luyện tập kỹ năng phỏng vấn cho các học viên.
  • Hỗ trợ học thuật nâng cao: Học viện hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn học lên các chương trình học cao hơn, thông qua việc các buổi tư vấn hướng nghiệp phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mỗi bạn.
  • Hỗ trợ hướng nghiệp: Trường có các buổi tư vấn và định hướng công việc mà các bạn học sinh mong muốn theo đuổi. Bên canh đó. các buổi luyện tập kỹ năng phỏng vấn và hướng dẫn các cách ứng xử trong doanh nghiệp và các lời khuyên liên quan đến kì thi đầu vào mỗi chương trình học.
  • Ký túc xá sinh viên: Học sinh tại Học viện được cung cấp nhiều ký túc xá sinh viên có khoảng cách di chuyển gần nhằm mang đến môi trường sống an toàn cho học viên quốc tế. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp đến trường. Chi phí KTX phòng đơn là 38.000 Yên; phòng ở ghép là từ 25.000 Yên.

Đọc thêm:

Liên hệ tư vấn với trường tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện Nhật ngữ Hokkaido tại Sapporo mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)