Giới thiệu trường nhật ngữ Tokyo One

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Tokyo One được thành lập vào năm 2016. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều sinh viên ưu tú thông thạo tiếng Nhật để có hành trang vững trãi để tiếp tục theo học tại các trường cao hơn. Do vậy mà đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu để sinh viên nhiều quốc giá lựa chọn theo học.

Trường Nhật ngữ Tokyo One
Trường Nhật ngữ Tokyo One

Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Tokyo One

 • Tên trường tiếng Anh: Tokyo One Japanese Language School Chiba
 • Tên trường tiếng Nhật: 日本語学校 千葉本校
 • Địa chỉ: 1 Chome-2-8 Chūō Chūō-ku, Chiba-shi, Chiba-ken 260-0013
 • Trường cách ga: Ga Chiba: 800m
 • Số điện thoại: +81.43.330.3303
 • Trang trường: http://tokyo1-school.com/

Điểm nổi bật của trường nhật ngữ Tokyo One

Nhà trường đã thiết lập các khóa học nhằm mục đích tiến tới các tổ chức giáo dục đại học như các trường đại học Nhật Bản và tìm việc làm trong các công ty sử dụng trình độ tiếng Nhật ở Nhật Bản và đất nước của họ.

Trường nằm ở trung tâm thành phố Chiba, một nơi rất thuận tiện với 10 phút đi bộ từ ga Chiba. Ga Chiba nằm giữa Ga Tokyo và Ga Sân bay Narita, cách ga này khoảng 40 phút đi tàu.

Tại thành phố Chiba có một số trường đại học và nhiều trường dạy nghề, bao gồm cả Đại học Quốc gia Chiba, và môi trường để đi học đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về con đường sự nghiệp theo các mục tiêu trong tương lai.

Đối với các em vào đại học và dạy nghề, các giảng viên sẽ hướng dẫn các em vào các trường đại học theo mục tiêu tương lai của các em. Ngôi trường là một tòa nhà mới, sáng sủa gồm bốn phòng học ba tầng được hoàn thành vào tháng 10 năm 2015. Mỗi phòng học đều được trang bị những thiết bị mới nhất bao gồm cả máy chiếu LCD.

Chương Trình Đào tạo của trường nhật ngữ Tokyo One

Dựa trên khảo sát nghề nghiệp sau khi nhập học, nhà trường sẽ cung cấp thông tin về trường bạn chọn và hướng dẫn nghề nghiệp chi tiết để xem xét khả năng đậu. Để phát huy tối đa hiệu quả học tập, trường đang triển khai các hạng mục sau.
Xếp lớp theo trình độ

 • Cung cấp tài liệu nhập học như thông tin trường đại học và hướng dẫn tìm kiếm thông tin trường đại học trên Internet.
 • Chuẩn bị và hướng dẫn Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU), phỏng vấn, chuẩn bị viết luận

Các khóa học và thời gian áp dụng

Khóa họcThời gian nhập họcThời gian ứng dụng
2 nămTháng 49/1-10/31
1 năm 9 thángTháng 71/31-2/28
1 năm 6 thángTháng 103/31-4/30
1 năm 3 thángTháng 17/31-8/31

Điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ Tokyo One

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại trường Nhật ngữ Narita Chiba các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

 • Ứng viên đã hoàn thành chương trình học cấp 3 trở lên tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản. Điểm tổng kết >6.0
 • Ứng viên có thể chứng minh khả năng chi trả cho việc học tập và sinh sống tại Nhật Bản
 • Ứng viên có năng lực tiếng Nhật JLPT N5 trở lên hoặc đã tham gia khóa học tiếng Nhật từ 180 giờ trở lên tại một trường dạy tiếng Nhật. (Chỉ áp dụng cho người đăng ký khóa học 1,3 năm năng lực tiếng Nhật JLPT N4 trở lên hoặc khóa học tiếng Nhật 360 giờ trở lên.)

Học phí của trường nhật ngữ Tokyo One

Đơn vị tính: Yên

Nội dung cần đóngKhoản tiền cần cho năm đầu tiên
Phí hành chính20,000
Lệ phí tuyển sinh60,000
Học phí680,000
Các chi phí khác20,000
Tổng cộng780,000

Phí năm thứ 2:
Tính bằng ¥700.000/12 tháng. Ví dụ, một sinh viên khóa học 1,6 năm trả 350.000 yên.

Về việc hoàn trả học phí:

 • Nếu “Giấy chứng nhận tư cách” chưa được cấp, vui lòng chỉ trả phí đăng ký.
 • Nếu “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” được cấp và bạn không nộp đơn xin thị thực du học hoặc nếu thị thực của bạn chưa được cấp tại đại sứ quán ở nước bạn, bạn sẽ được hoàn lại tiền ngoại trừ phí hành chính và phí đăng ký. Vui lòng gửi lại “giấy phép nhập học” và “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” cho nhà trường.
 • Những sinh viên đã nhận được thị thực du học và từ chối đăng ký trước khi đến Nhật Bản sẽ được hoàn trả khoản thanh toán không bao gồm phí hành chính và phí đăng ký. Vui lòng gửi lại “giấy phép nhập học” cho trường của chúng tôi.
 • Nếu bỏ học giữa chừng, chúng tôi sẽ không hoàn tiền 6 tháng đầu bất kể thời gian nhập học. Trong trường hợp đó, học phí cho học kỳ sau học kỳ có thông báo hủy học sẽ được hoàn trả.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2023

Cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ Tokyo One

Công việc bán thời gian

Bạn có thể làm việc bán thời gian 28 giờ một tuần. Có thể làm tới 40 giờ một tuần trong các kỳ nghỉ dài. Chúng tôi cung cấp thông tin về các công việc bán thời gian. Bạn có thể tìm một công việc bán thời gian mà bạn có thể làm ngay cả khi bạn không giỏi tiếng Nhật.

Về việc đi học và kiếm việc làm

Chúng tôi cung cấp thông tin về các trường cao đẳng và trường dạy nghề, cũng như thông tin về các công ty. Chúng tôi cũng hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn.

Ngoài ra:

 • Giảng viên và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn định hướng và trò chuyện hàng ngày để bạn có thể thích nghi với cuộc sống ở Nhật Bản như phong tục, nhà ở, mua sắm và công việc bán thời gian của Nhật Bản.
 • Tổ chức các buổi tham gia các sự kiện địa phương để có thể giao lưu với người Nhật bản địa và học cách sống của người Nhật.

Liên hệ tư vấn với trường nhật ngữ Tokyo One tại YOKO

Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo One mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ. YOKO hiện đã kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đồng thời hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với YOKO để được tư vấn miễn phí!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN