Giới thiệu trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirata tại Fussa được thành lập năm 1989 ở phía Tây Tokyo. Đây là ngôi trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại khu vực này. Tokyo Hirata hội tụ những gì cần có cho trường Nhật ngữ hàng đầu như chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên Quốc tế phát triển trong tương lai.

Trường nhật ngữ Tokyo Hirata
Trường nhật ngữ Tokyo Hirata

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

 • Tên tiếng Anh: Tokyo Hirata Japanese Language School
 • Tên tiếng Nhật: 東京平田日本語学院
 • Địa chỉ: 906-2 Fussa, Fussa-shi, Tokyo 197-001
 • Điện thoại: 042-552-6957
 • Fax: 042-551-3115
 • Kì tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10, 1.
 • Trang chủ: https://www.hirata-jls.com/
 • Facebook:  https://www.facebook.com/tokyohiratajls/
 • Ga gần nhất: Ga Fussa: 250m, cách ga Higashi-Fussa 550m.

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

 • Trường tọa lạc tại Fussa, một vùng ngoại ô phía Tây thủ đô Tokyo. Fussa là thành phố Nhật mang đậm phong cách Quốc tế bởi tại đây có bố trí một khu căn cứ quân sự Mỹ. Trường cách nhà ga Fussa 10 phút đi bộ, thuận tiện cho việc di chuyển đến trường học.
 • Đội ngũ giảng viên tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata đều là các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, được kiểm tra trình độ thông qua nhiều phương thức gắt gao. Mỗi sinh viên đều được quan tâm, chỉ bảo tận tình về các vấn đề học tập cũng như đời sống hằng ngày.
 • Các chương trình đào tạo tại trường thường sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp cho học viên được học theo trình độ phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học nghiệp vụ, học luyện thi Đại học, JLPT hỗ trợ nhu cầu cho học viên.
 • Ngoài tháng 4, tháng 10 trường còn tổ chức tuyển sinh cả tháng 1, tháng 7. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kỳ học phù hợp với mục tiêu tương lai của chính mình. Tuy nhiên, vì kỳ tháng 1 có thời gian học ngắn chỉ 1 năm 3 tháng nên điều kiện tối thiểu phải có N3 nếu không thì không thể nhập học.
 • Cơ sở vật chất của trường hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, là thư viện lớn dành cho sinh viên với rất nhiều đầu sách nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật.
Điểm nổi bật tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata
Điểm nổi bật tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Khóa I (nhập học vào tháng 4 hằng năm)

Học viên khóa I sẽ được học tiếng Nhật từ căn bản đến khi nắm vững trong 2 năm. Lớp học được xếp thành 3 lớp, mỗi năm có 60 người nhập học. Khóa học dành cho các bạn muốn học từ căn bản đến khi nắm vững tiếng Nhật.

Khóa II (nhập học vào tháng 7 hằng năm)

Học viên khóa II sẽ học tiếng Nhật trong thời gian 1 năm 9 tháng. So với khóa I thì khóa II có được thời gian học cơ bản ngắn hơn. Tuy nhiên, học viên có thể học luyện thi năng lực Nhật ngữ và được tiếp thu giảng dạy đầy đủ.

Khóa III (nhập học vào tháng 10 hằng năm)

Học viên khóa III sẽ học tiếng Nhật trong vòng thời gian 1 năm 6 tháng. Khóa III có thời gian học ngắn (1.5 năm). Tuy nhiên, học viên sẽ được giảng dạy từ cơ bản. Ngoài ra, một kỳ tiếng Nhật cơ bản tương tự như khóa I, học viên sẽ được học nâng cao về hội thoại ứng dụng.

Khóa IV (nhập học vào tháng 1 hằng năm)

Học viên khóa IV sẽ học tiếng Nhật trong thời gian 1 năm 3 tháng. Đây là khóa học dành cho các bạn có ý định ôn thi năng lực Nhật ngữ trong khoảng thời gian ngắn cũng như các bạn đã có trình độ Nhật ngữ nhất định.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 trong đó:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 3 năm). Học bạ >6.0

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT thì yêu cầu hạnh kiểm tốt.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Học phí năm đầu tiên: 797.900 yên (gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, phí quản lý trang thiết bị, phí bảo hiểm, phí giáo trình, phí quản lý hồ sơ).

Các năm tiếp theo sẽ được cập nhật trên trang wed chính thức của nhà trường. Các sinh viên có thể xem chi tiết.

Trường có ký túc xá thuộc sở hữu của trường dành cho các bạn du học sinh quốc tế, với mục đích giúp các bạn trải nghiệm tốt nhất cuộc sống sinh viên. Nhắm tới giá cả phải chăng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho cuộc sống của các bạn du học sinh. Nếu ở bạn sẽ chi trả 243,500JPY/6 tháng.

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ Tokyo Hirata

Nhà trường trao học bổng cho học viên xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra, điểm chuyên cần. Nhà trường có thể giới thiệu cho các bạn du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Tokyo Hirata tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Tokyo Hirata được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1 Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN