Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sanritsu (Tokyo Sanritsu Academy)

Trường Nhật ngữ Sanritsu (Tokyo Sanritsu Academy) được thành lập năm 2002 là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Chữ 三立 (Sanritsu) có nghĩa là tam lập là Lập chí, Lập hành, Lập đức, hướng đến đào tạo những học viên xuất sắc có ý chí vươn lên, không ngừng nỗ lực.

Từ khi thành lập đến nay, trường đã thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường. Có thể nói, Sanritsu chính là một trong những môi trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn nhất dành cho du học sinh quốc tế, là môi trường để các bạn học tập, giao lưu và trải nghiệm với ngôn ngữ Nhật và nền văn hóa đa dạng nhất, để các bạn thực hiện những ước mơ du học Nhật Bản của mình khi đến với đất nước mặt trời mọc du lịch.

Trường Nhật ngữ Sanritsu

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sanritsu

• Năm thành lập: 2002
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Sanritsu
  • Tên tiếng Nhật: 東京三立学院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Sanritsu Academy
  • Địa chỉ: 1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074
  • Ga gần nhất: Ga Hachimanyama (450 m)
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; 7; 10; 1
  • Chi phí năm đầu: 786.000 yên (đã tính thuế)

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Sanritsu

• Trường nằm tại trung tâm Tokyo cách Shinjuku 15 phút đi tàu điện.
  • Ký túc xá gần trường. Đi bộ mất 10 phút, đi xe đạp mất 5 phút.
  • Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.
  • Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khóa học.
  • Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.
Trường nhật ngữ Sanritsu

Đến học tại Nhật ngữ Sanritsu được:

• Đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.
  • Học tiếng Nhật 200 phút/ngày – 2 năm bạn sẽ học được 1600 tiết (nhiều hơn quy định chung của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật là 180 phút/ ngày và 760h/năm).
  • Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi du học Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
  • Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa như cuộc thi hùng biện, giao lưu với học sinh Nhật, tham gia lễ hội xuân, thăm quan đài truyền hình, thăm quan các khu danh thắng nổi tiếng tại Tokyo.

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Sanritsu

Học kỳ (1 năm 3 kỳ, 1 kỳ 3 tháng)Trình độMục tiêu
Học kỳ 1, 2Sơ cấpNăng lực hội thoại giao tiếp thông thường, cần thiết
Học kỳ 3Sơ trung cấpNăng lực hội thoại, ký giải ngữ pháp cơ bản

Truyền đạt ý kiến cá nhân, viết văn đơn giản

Học kỳ 4,5Trung cấpKhả năng hội thoại, có thể sử dụng 1 số từ chuyên ngành, có kiến thức ngữ pháp cơ bản trình độ N1-2
Học kỳ 6Trung cao cấp
Học kỳ 7,8Cao cấpCó kiến thức giao tiếp một cách tự nhiên với người Nhật

Kiến thức vững chắc ngữ pháp N1,N2

Có khả năng tham dự các kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Sanritsu

• Tốt nghiệp PTTH (Hệ 12 năm) và không quá 20 tuổi (học bạ 6.5 trở lên)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng và không quá 23 tuổi.
  • Tốt nghiệp Đại học và không quá 24 tuổi (Ưu tiên những người tốt nghiệp cùng năm đăng ký).
  • Khi phỏng vấn học sinh không được nhuộm tóc, ưu tiên tuyển nữ
  • Có chứng chỉ thi Năng Lực Tiếng Nhật cấp 4 trở lên.
  • Sinh viên phải tham gia kỳ thi phỏng vấn và kỳ thi viết của trường.
  • Trường không tuyển học sinh các vùng Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất

Học phí của trường Nhật ngữ Sanritsu

Thông thường học phí năm đầu của các sinh viên sẽ là 786.000 Yên (Xét tuyển, nhập học, học phí, thiết bị, hoạt động, thuế).

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ Sanritsu

Nếu theo học tại trường các bạn có cơ hội dành được những học bổng sau:

Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ

Điều kiện: Trong năm đầu tiên nhập học, kết quả thi trong trường đạt xuất sắc, tỷ lệ lên lớp 100%. Có thái độ học tập tốt, cầu tiến

Số tiền học bổng: 30000 Yên/ tháng

Quỹ học bổng Đại học Kyoritsu

Điều kiện: Những người đạt được kết quả xuất sắc trong các kỳ thi của trường và duy trì tỷ lệ lên lớp 100% . Được nhà trường giới thiệu.

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Sanritsu

Khi lựa chọn học tập tại trường nhật ngữ Sanritsu học viên có thể tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm thêm về văn hóa Nhật Bản. Thông qua đây, học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người Nhật Bản và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.

Trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản, nên sau khi tối nghiệp học sinh được giới thiệu việc làm hoặc chuyển thẳng lên một số trường ĐH.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Sanritsu tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường nhật ngữ Sanritsu được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!