Giới thiệu trường Nhật ngữ Narita Chiba

Trường nhật ngữ Narita Chiba được thành lập vào năm 1979 thuộc tỉnh Chiba tại Nhật Bản. Nơi đây xung quang có các trung tâm lớn như nhà hàng, khách sạn, có sân bay quốc tế nên có rất nhiều các doanh nghiệp lớn, được liệt vào một trong 10 thành phố dễ sống của Nhật Bản. Khi lựa chọn theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo trong môi trường quốc tế với đội ngữ giác viên nhiều kinh nghiệm. Sẽ trang bị hành trang cần thiết để bước vào giảng đường đại học, cao đẳng hoặc sau đại học.

Trường Nhật ngữ Narita Chiba

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Narita Chiba

• Tên trường tiếng việt: Trường Nhật Ngữ Narita Chiba
  • Tên tiếng Anh: Narita Japanese Language School
  • Tên trường tiếng Nhật: 成田日本語学校
  • Địa chỉ: 1 Chome-44-2 Hashikadai, Narita, Chiba Prefecture 286-0037
  • Điện thoại/Fax: (+81)0476-26-5321 +977-01-5324437; Fax: (+81) 0476-26-9233
  • Facebook: https://www.facebook.com/NaritaJLS
  • Trường gần Ga Kozunomori: 1.6km

Thông thường, kỳ nhập học của các lớp NHẬT BẢN rơi vào tháng

• Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng)
  • Kỳ nhập học tháng 4 (1 năm và 2 năm)
  • Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)
  • Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Narita Chiba

Tỷ lệ học lên đại học của trường rất tốt: Trường tổ chức hướng dẫn lên đại học chi tiết, tỉ mỉ nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của mỗi sinh viên. Tỉ lệ học lên đại học của trường hiện tại là 100%. Hơn nữa với những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trường sẽ tiến cử vào các trường đại học, học viện, trường chuyên môn đang liên kết với nhà trường.

• Chúng tôi có các giáo viên ngôn ngữ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Những người được chứng nhận giảng dạy và có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Cơ sở Thư viện tốt để học sinh trau dồi ngôn ngữ một cách khéo léo hơn
  • Nhân viên thân thiện và hỗ trợ từ đầu đến cuối
  • Có sẵn các phần mềm khác nhau để thực hành giao tiếp trực tuyến
  • Chạy trơn tru các lớp học trên cơ sở liên tục.
  • Các lớp luyện thi cũng được tổ chức cho JLPT, NAT và TOPJ
  • Đối với lớp chuẩn bị này, chúng tôi cung cấp cho bạn tài liệu về các câu hỏi và định dạng.
Trường Nhật ngữ Narita Chiba

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Narita Chiba

Mô hình đào tạo kết hợp giữa việc học trên lớp và giao tiếp xã hội.

Cùng các khóa đào tạo tiếng Nhật đại cương kết hợp chương trình luyện thi năng lực tiếng Nhật và dự bị Đại học với thời gian từ 1 đến 2 năm. Chương trình học được sắp xếp phù hợp với trình độ của học viên và mong muốn học lên cao.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Narita Chiba

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại trường Nhật ngữ Narita Chiba các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

• Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Điểm GPA: 6,0 trở lên.
  • Bắt buộc phải có chứng chỉ N5
  • Không tiền án, tiền sự
  • Có mục đích học tập và đáp ứng được tài chính khi du học.

Học phí của trường Nhật ngữ Narita Chiba

Phí dự thi trước khi nhập học: 20,000 Yen

Khi đỗ và nhập học các sinh viên sẽ cần đóng các khoản chi phí trong quá trình học như sau:

Học phí1 năm1 năm 3 tháng1 năm 6 tháng1 năm 9 tháng2 năm
Kỳ nhập họcTháng 4Tháng 1Tháng 10Tháng 7Tháng 4
Phí thẩm định hồ sơ30.00030.00030.00030.00030.000
Phí nhập học50.00050.00050.00050.00050.000
Học phí650.000812.500975.0001.137.50013.000.000
Phí trang thiết bị48.00050.00067.00070.00080.000
Tổng (Yên)778.000942.5001.122.0001.278.5001.460.000

Như vậy khi học tập tại trường nhạt ngữ Narita Chiba bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 794.000 Yên

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2023

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Narita Chiba

Khi học tập tại trường tiếng Nhật Narita du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa định kỳ, kết nối giao lưu giữa nền văn hóa Nhật Bản và văn hóa của đất nước của tất cả du học sinh nước ngoài tại trường. Nơi đây là một môi trường lý tưởng để các bạn đi du học Nhật Bản có cơ hội học tập, giao lưu văn hóa và phát triển toàn diện kỹ năng.

Có những buổi học bổ ích cho sinh viên có cơ hội giao lưu học tập và chia sẻ văn hóa, trào dồi tiếng Nhật nhanh chóng và thành thạo nhất.

Sau khi học tập tại trường nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày và đóng thêm khoản học phí hàng năm cho mình.

Nhà trường sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày khi học tại Nhật. Định hướng tương lai để sinh viên có tương lai tốt đẹp hơn.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Narita Chiba tại YOKO

Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Narita Chiba mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ. YOKO hiện đã kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đồng thời hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với YOKO để được tư vấn miễn phí!