Giới thiệu Trường nhật ngữ Kyoshin

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Kyoshin hay học viện ngôn ngữ Kyoshin được thành lập vào năm 1975. Đã được phát triển bởi tập đoàn Kyoshin với mục tiêu chính là bồi dưỡng sinh viên, học viên Nhật Bản và du học sinh quốc tế phục vụ cho việc học cao hơn tại quốc gia này.

Hiện trường có 9 chi nhánh trên khắp toàn nước Nhật. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu, giáo viên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đây trở thành địa điểm đào tạo tiếng Nhật không thể bỏ qua đối với du học sinh Quốc tế khi đi du học Nhật Bản. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về học viện ngôn ngữ này nhé!

Trường nhật ngữ Kyoshin tại Tokyo
Trường nhật ngữ Kyoshin tại Tokyo

Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Kyoshin

 • Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ Kyoshin (Học viện Kyoshin)
 • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy (Shinjuku Campus)
 • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー新宿校
 • Địa chỉ: TCK Building 3-4F, 2-18-18 nishiwaseda Shinjuku-ku, Tokyo 169-0051
 • Điện thoại: 03-6228-0696
 • Facebook: https://www.facebook.com/OLJ
 • Email: info@olj-academy.com
 • Trang chủ: https://www.facebook.com/OL
 • Ga gần nhất: Ga Nishi-Waseda: 350m và Ga Takadanobaba: 750m
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1

Điểm nổi bật của trường nhật ngữ Kyoshin

Hướng dẫn thành công cho sinh viên đại học

Trong những năm qua, Kyoshin đã hướng dẫn thành công hàng trăm nghìn sinh viên vào đại học. Với kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều năm kinh nghiệm, trường đã tích lũy được đội ngũ hướng dẫn đại học chuyên nghiệp vững vàng.

Hợp tác chặt chẽ với phụ huynh

Nhà trường gửi báo cáo cho phụ huynh về kết quả hoạt động và sự tham gia của học sinh bốn lần một năm. Ngay cả khi bạn ở xa quê hương, gia đình bạn vẫn có thể quan tâm đến cuộc sống và sự trưởng thành của con bạn tại Nhật Bản.

Đội ngũ giảng dạy xuất sắc

Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể phù hợp với mục tiêu của mỗi cá nhân để hỗ trợ sự thành công của sinh viên quốc tế. Họ có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng của sinh viên như tham gia các kỳ thi, kiểm tra năng khiếu dành cho sinh viên quốc tế, hoặc thực hiện các nghiên cứu đặc biệt.

Nhân viên hữu ích

Làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản có thể sẽ căng thẳng, nhưng các nhân viên sẽ luôn giúp đỡ và hỗ trợ bạn bằng mọi cách. Ngoài nhân viên có thể nói tiếng Nhật, Kyoshin còn có nhân viên nói được tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt. Ngoài ra, trong trường có những nơi đảm bảo rằng bạn vẫn có thể cảm thấy tự tin và thoải mái ngay cả khi bạn mới nhập học và không thể nói được tiếng Nhật.

Chương Trình Đào tạo của trường nhật ngữ Kyoshin

Thời điểm nhập họcThời gian học
Tháng 42 năm
Tháng 71 năm 9 tháng
Tháng 101 năm 6 tháng
Tháng 11 năm 3 tháng

Điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ Kyoshin

Trường Nhật Ngữ Kyoshin hiện đang nhận đào tạo tiếng Nhật cho các DHS muốn học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học,… hoặc phục vụ cho nhu cầu khác tại Nhật Bản. Cùng VJ tìm hiểu điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Kyoshin nhé!

 • Tốt nghiệp THPT trở nên, điểm trung bình học bạ trên 6.0
 • Không nhận HS tốt nghiệp TTGDTX
 • Đảm bảo về điều kiện tài chính của gia đình
 • Có người bảo lãnh: có thể ở Việt Nam hoặc Nhật Bản
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Đã học 150h (ít nhất 1 tháng) ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5
Sinh viên học tập tại trường nhật ngữ Kyoshin
Sinh viên học tập tại trường nhật ngữ Kyoshin

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường nhật ngữ Kyoshin

Các phân hiệu đều có mức học phí như nhau, như học 1 năm hoặc học 6 tháng sẽ có khoảng tiền riêng phù hợp để đóng. Học sinh cần thanh toán học phí 1 năm, ai có nhu cầu đóng học phí 6 tháng sẽ phải trao đổi trước.

Thông thường học phí năm đầu của các sinh viên sẽ là 869.000 Yên (Xét tuyển, nhập học, học phí, thiết bị, hoạt động, thuế).

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường nhật ngữ Kyoshin

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập tại trường, Học viện ngôn ngữ Kyoshin đã hợp tác với một số học viện để cung cấp cho sinh viên quốc tế một số chính sách ưu đãi. Đặc biệt, chương trình học bổng du học Nhật Bản của Học viện ngôn ngữ Kyoshin rất hấp dẫn:

Nguồn học bổngHọc bổngGiá trị học bổng
Học viện ngôn ngữ KyoshinHọc bổng dành cho học viên ưu tú nhất50.000 Yên
Học bổng dành cho học viên giỏi30.000 Yên
Học bổng khuyến khích cho học viên có cố gắng trong học tập20.000 Yên
Học bổng dành cho học viên đi học chuyên cần10.000 đến 30.000 số năm học
Học bổng dành cho học viên không đi học muộn, không nghỉ học, tỷ lệ lên lớp 100%2000 Yên
Ưu đãi dành cho học viên có N2 trở lên trước khi nhập học tại trườngGiảm 80.000 Yên tiền học phí
Quỹ khuyến học bộ văn hóa, giáo dục, khoa học, thể thaoQuỹ khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài48.000 Yên

Cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ Kyoshin

Khi lựa chọn học tập tại học viện ngôn ngữ Kyoshin học viên có thể tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm thêm về văn hóa Nhật Bản. Thông qua đây, học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người Nhật Bản và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.

Trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản, nên sau khi tối nghiệp học sinh được giới thiệu việc làm hoặc chuyển thẳng lên một số trường ĐH.

Liên hệ tư vấn với trường nhật ngữ Kyoshin tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường nhật ngữ Kyoshin được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN