Giới thiệu Trường Nhật ngữ Edo (Edo Cultural Center Japanese Language School)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Edo (Edo Cultural Center Japanese Language School) được thành lập vào năm 1984 tại quận Minato trung tâm thành phố Tokyo Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay trường luôn đào tạo tiếng Nhật cho hơn 10.000 sinh viên từ hơn 70 quốc gia đã hoàn thành các khóa học của chúng tôi và đóng góp vào bầu không khí quốc tế của trường dạy tiếng Nhật.

Chính sự thay đổi và hội nhập của thế giới nên khả năng hiểu nhiều thứ tiếng và giao tiếp tốt chính là thước đo rất quan trọng. Khi ọc tập tại đây các sinh viên ngoài học tập tiếng còn có thể giao lưu văn hóa đa dạng. Hãy cùng YOKO đi tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường này trong nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu trường Nhật ngữ Edo ở Tokyo
Giới thiệu trường Nhật ngữ Edo ở Tokyo

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Edo

 • Tên trường tiếng Nhật: 江戸カルチャーセンター日本語学校
 • Tên trường tiếng Anh: Edo Cultural Center Japanese Language School
 • Địa chỉ trường: 7-10-9 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-0052
 • Ga gần nhất: Ga Akasaka: đi bộ khoảng 6 phút
 • Số điện thoại :03-3589-0202 – Fax :03-3589-0233
  Homepage :http://www.edocul.com
 • Email: info@www.edocul.com
 • Các khóa tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Edo

Giáo viên phụ trách tại trường sẽ hướng dẫn về việc học tiếng Nhật và tư vấn, định hướng con đường học tập cho các bạn sau những khóa học, nhất là hướng lên Đại học.

Giáo viên cũng sẽ hỗ trợ cho từng sinh viên về việc học và sinh hoạt sau khi các bạn đến du học tại Nhật Bản. Nhà trường luôn có nhân viên biết tiếng của nước các bạn như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực học tập được tổ chức tại trường, nhà trường còn xây dựng hệ thống chăm sóc, hỗ trợ học viên như việc trao tặng học bổng, giới thiệu nhà ở và việc làm thêm,… Vì thế bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, các bạn cũng có thể thảo luận cùng nhân viên tại trường nhé.

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Edo

Trường có tổ chức các khóa học đa dạng và các nội dung học linh hoạt nhất. Tùy theo vào năng lực của các bạn hay mong muốn của nhiều sinh viên mà nhà trường sẽ có các khóa học đáp ứng cho từng học viên. Các khóa học như:

 • Khóa học lên cao – Khóa học tiếng Nhật dài hạn 2 năm dành cho đối tượng là những người có dự định học lên cao tại các trường tại Nhật sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại trường.
 • Khóa học thông thường – Khóa học dài hạn dành cho đối tượng là những bạn không muốn tiếp tụchọc lên cao nhưng muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật.
 • Khóa học ngắn hạn thông thường – Khóa học tiếng Nhật trong thời gian ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng dành cho tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Nhật.

Ngoài ra để đổi mới hơn về nhu cầu và mong muốn của sinh viên trường có thêm 2 khóa học đặc biệt và gia sư khác như:

 • Khóa học đặc biệt – Khóa học 1 đến 2 tuần dành cho những đối tượng không chỉ muốn học tiếng Nhật mà còn muốn trải nghiệm văn hóa, phong tục tập quán của Nhật và muốn tận hưởng kỳ nghỉ. Với địa điểm của trường, sau giờ học có thể đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng quanh trường như Asakusa, khu vui chơi, nghỉ dưỡng Disney Tokyo.
 • Khóa học gia sư – Dành cho những đối tượng muốn học một mình, hai người hoặc cùng nhóm bạn với nhau. Những bạn muốn có không gian riêng khi học tiếng Nhật.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Edo

Điều kiện tuyển sinh và nhập học vào Trường Nhật ngữ Edo ở Tokyo tương tự như các trường Nhật ngữ khác với 2 điều kiện cơ bản nhất là: Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 trong đó:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 3 năm). Học bạ >6.5

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT thì yêu cầu hạnh kiểm tốt.

– Có mục tiêu học tập rõ ràng

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật ngữ Edo

Đơn vị: Yên

Học phí và chi phí
Chi phíNăm đầuNăm tiếp theo
Nhập học kỳ tháng 4Nhập học kỳ tháng 7Nhập học kỳ tháng 10Nhập học kỳ tháng 7
Phí tuyển sinh30,0000000
Phí nhập học50,0000000
Học phí600,000600,000450,000300,000150,000
Chi phí khác90,00090,00067,50045,00022,500
Tổng cộng770,000690,000517,500345,000172,500

Tuy nhiên tùy vào từng khóa học và chương trình đào tạo mà giá học phí bạn phải chi trả sẽ có sự chênh lệch.

Nếu học sinh không muốn mất nhiều thời gian đến trường thì trường có ký túc xá. Khi ở bạn cần đóng khoảng 130,000JPY/3 tháng. Việc ở ký túc cũng là cách tốt để bạn tiết kiệm thêm chi phí sinh hoạt hàng ngày so với ở trọ ngoài.

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ Edo

Trường nhật ngữ Edo luôn có những chính sách hỗ trợ nhằm giúp những học viên quốc tế có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Có thể tìm kiếm những suất học bổng giá trị của các tổ chức hỗ trợ sinh viên tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có rất nhiều hoạt động và phần thưởng khích lệ tinh thần học tập cho học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp và học lên rất cao.

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Edo

Không để mất thời gian của sinh viên, vì sau ba tháng học nhà trường sẽ tiến hành tổ chức kiểm tra trình độ của học viên qua các bài test về tiếng Nhật. Sau khi nắm được tình hình học tập của các bạn, trường sẽ tiến hành xem xét, sửa đổi giáo án, tài liệu, các chuyên đề cho phù hợp với năng lực của học viên để đạt những kết quả cao nhất.

Trường Edo vừa cho xây dụng phòng giao lưu với sinh viên đại học Nhật Bản. Tại đây, du học sinh có thể gặp gỡ, trò chuyện, học hỏi những kinh nghiệm từ những sinh viên này. Chúng ta có thể nói về bất cứ chủ đề nào mình thích.

Nếu sau một thời gian học bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm vào thời gian rảnh nhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ bạn.

Sinh viên có nhiều cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ Edo
Sinh viên có nhiều cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ Edo

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Edo tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường Nhật ngữ Edo ở Tokyo được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN