Giới thiệu học viện Tokyo Sakura

Học viện Sakura Chiba hay Học viện Tokyo Sakura là ngôi trường Nhật ngữ chất lượng dành cho các bạn du học Nhật Bản tại tỉnh Chiba. Đến với Tokyo Sakura, học viên không chỉ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng Nhật ngữ, mà còn được chú trọng rèn luyện đối thoại và giao tiếp. Cung xem chi tiết các thông tin về truwifng trong nội dung tiếp theo nhé!

Giới thiệu học viện Sakura Chiba

Thông tin cơ bản về học viện Sakura Chiba

• Tên tiếng Nhật: 東京さくら学院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Sakura Academy
  • Năm thành lập: 2015
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ cơ sở: Chiba Prefecture, Sakura, Osakidai, 3-1-15 〒285-0817
  • Số điện thoại: +81 433-12-1097
  • Trang web: https://tsa-keio.jp/
  • Phương châm hoạt động: Làm cầu nối giữa học viên và nền giáo dục chất lượng cao

Điểm nổi bật của học viện Sakura Chiba

• Năm học trước, đã có 33 học viên tốt nghiệp và học lên đại học – cao đẳng, trong đó có 11 học viên đạt chứng chỉ JLPT (N1 – N2).
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên về vấn đề học tập và đời sống sinh hoạt.
  • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo chuyên đề bổ ích về các trường đại học, cao đẳng trong khu vực.

Chương Trình Đào tạo của học viện Sakura Chiba

Chuyên ngành đào tạo tại học viện Tokyo Sakura. Trường Tokyo Sakura tuyển sinh các khóa học bao gồm:

• Khóa tiếng Nhật 2 năm
  • Khóa tiếng Nhật 1 năm 9 tháng
  • Khóa tiếng Nhật 1 năm 6 tháng
  • Khóa tiếng Nhật 1 năm 3 tháng
Sinh viên tại học viện Sakura Chiba

Điều kiện tuyển sinh tại học viện Sakura Chiba

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại trường Nhật ngữ Narita Chiba các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

• Từ 18 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng: thời gian tốt nghiệp cách thời điểm hiện tại không quá 3 năm, kết quả tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng đều trên 6.0/10.
  • Tốt nghiệp trường cao đẳng, trung cấp, hoặc THPT: thời gian tốt nghiệp cách thời điểm hiện tại không quá 2 năm, kết quả học tập các năm và kết quả kỳ thi tốt nghiệp đều trên 6.5/10.
  • Về chứng chỉ tiếng Nhật: Học viên không nhất thiết phải nộp chứng chỉ tiếng Nhật ngay trong thời gian phỏng vấn.nhưng hạn đến tháng 11 năm 2018 nhất định phải nộp chứng chỉ tiếng Nhật từ cấp đô 5 Kyu trở lên (NAT-TEST) và từ trình độ( A TOPJ) về trường chúng tôi.
  • Quá trình tuyển sinh gồm các giai đoạn: Xét tuyển hồ sơ, Phỏng vấn cá nhân và Kiểm tra năng lực.
  • Sinh viên phải có visa du học sinh tại Nhật theo Luật Kiểm soát Xuất Nhập cảnh và Công nhận Cư trú Nhật Bản.
  • Yêu cầu ngoại ngữ: Học viên phải có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT (N5 trở lên) hoặc tương đương.

Học phí của học viện Sakura Chiba

Chi phí du học Nhật Bản tại học viện Sakura Chiba như sau:

Khóa đào tạoHọc Phí
Khóa tiếng Nhật 2 năm1.425.000 (khoảng 278.300.000 vnđ)
Khóa tiếng Nhật 1 năm 9 tháng1.284.250 (khoảng 246.100.000 vnđ)
Khóa tiếng Nhật 1 năm 6 tháng1.116.500 (khoảng 214.000.000 vnđ)
Khóa tiếng Nhật 1 năm 3 tháng948.750 (khoảng 181.800.000 vnđ)

Trường có ký túc xá dành cho các sinh viên học tại trường có nhu cầu ở với mức chi phí là 140,000 JPY/3 tháng.

Học bổng bạn sẽ nhận được tại học viện Sakura Chiba

Tương tự như các chương trình học bổng du học Nhật Bản nổi bật như học bổng MEXT, học bổng JASSO,… trường cũng có một số học bổng học viện Tokyo Sakura hấp dẫn hỗ trợ sinh viên quốc tế như:

• Học bổng khuyến khích sinh viên quốc tế: 30,000 yên/tháng (khoảng 5,800,000 VND)
  • Học bổng KEIO: 1,000 – 30,000 yên (khoảng 192,000 – 5,800,000 VND)
  • Học bổng chuyên cần (điểm danh đầy đủ 100% trong mỗi học kỳ): 5,000 yên (khoảng 958,000 VND)

Liên hệ tư vấn với học viện Sakura Chiba tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện Sakura Chiba mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ. YOKO hiện đã kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đồng thời hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với YOKO để được tư vấn miễn phí!