Trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Adachi Tokyo là ngôi trường tiếng Nhật giàu truyền thống được ra đời vào thời kì đầu hình thành hệ thống trường học tiếng Nhật năm Showa 61 (1986). Nhằm đáp ứng tính cần thiết trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh cũng như nhu cầu quốc tế hóa của thời đại.

Đến với Nhật ngữ Adachi Tokyo, bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua việc tiếp xúc với những lĩnh vực chuyên môn yêu thích, được trau dồi những kiến thức, kỹ năng… Từ đó giúp cho con đường tìm việc tại Nhật Bản được rộng mở. Cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Trường nhật ngữ ADACHI Tokyo
Trường nhật ngữ ADACHI Tokyo

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

 • Tên tiếng Anh: Tokyo Adachi Japanese Language School
 • Tên tiếng Nhật: 学園グループ
 • Địa chỉ: 3-11,Ichigayatamachi, Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản 162-0843
 • Điện thoại: +81-3-6228-1567
 • Trang web: http://www.systemtoyo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/systemtoyogaigo/
 • Email: info@systemtoyo.com

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

– Trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật, mà còn chú trọng vào việc giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa và những quy định trong xã hội của Nhật Bản. Những kiến thức không thể thiếu cho lộ trình tiếp theo (học lên semon, đại học, làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản…)

– Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao với các trang thiết bị tối tân, mới nhất nhằm đáp ứng tiêu chí các học viên tại trường có nhiều cơ hội thực hành sát môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Điểm nổi bật khi sinh viên học tập tại trường nhật ngữ Adachi Tokyo
Điểm nổi bật khi sinh viên học tập tại trường nhật ngữ Adachi Tokyo

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

Trường Nhật ngữ Adachi Tokyo hiện đang có 3 khóa học chính gồm:

Khóa học chuyên môn thực tiễn: 

Kể từ trung cấp, các giờ học tiếng Nhật chuyên môn sẽ được đưa vào chương trình học kết hợp với giờ học tiếng Nhật cơ bản. Vào những giờ học đặc biệt hàng tháng, các bạn sẽ được học kiến thức chuyên ngành trực tiếp từ các thầy cô của trường chuyên môn.

Khóa học tiếng Nhật tổng hợp:

Với mục tiêu học lên đại học và cao học tại Nhật Bản, khóa học giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật từ cơ bản, từ đó nâng cao tính ứng dụng và khả năng giao tiếp.

Thông qua việc tổ chức các giờ học luyện thi cấp tốc kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT N2~N1). học sinh sẽ từng bước nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách vững chắc, hướng đến việc học lên cao.

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp:

Với mục tiêu làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản (doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam). Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng vận dụng tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp cần thiết.

Từ khóa học trung cấp, bạn sẽ được tham gia các giờ học như PR bản thân, cách viết lý do xin việc, nghiên cứu về doanh nghiệp, cách phỏng vấn Thêm vào đó, các kiến thức chung, các thông tin về văn hóa, đất nước Nhật Bản cũng có trong trương trình học.

 • Đối tượng đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm tại nước mình (điều kiện xin visa lao động)
 • Người có năng lực tiếng Nhật. Ví dụ: nếu đăng kí khóa học trong 1 năm thì khi nhập học phải có trình độ tương đương N3.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

Những bạn muốn đi du học Nhật Bản từ nước ngoài có thể xin visa du học và được đăng ký học lên đến 2 năm kể từ 6 tháng. Cùng các điều kiện cần thiết khác:

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 3 năm) thì yêu cầu hạnh kiểm tốt, học lực khá >7.5

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

Trường Nhật ngữ Adachi Tokyo sẽ có 3 kỳ nhập học chính:

 • Tháng 4 (2 năm – 1 năm)  – Thời gian từ 1/9 năm trước đến 31/10
 • Tháng 7 (1 năm 9 tháng) – Thời gian từ 10/12 đến 10/2
 • Tháng 10 (6 tháng – 1 năm 6 tháng) – Thời gian từ 10/3 đến 10/5 trong năm nhập học

Do vậy học phí của trường dành cho các sinh viên theo học cũng có sự đa dạng riêng.

Số tiền thanh toán trong lần đầu (Trong trường hợp 6 tháng)

Phí xét hồ sơ25,000 yên
Phí nhập học63,000 yên
Phí cơ sở vật chất25,000 yên
Tiền học phí 6 tháng *312,000 yên
Phí giao trình30,000 yên
Bảo hiểm du học10,000 yên
Tổng *465,000 yên

Phí giáo trình là chi phí thực tế, nên học sinh có thể phải đóng thêm. Hoặc được hoàn trả trong trường hợp có phát sinh khác.
(*) Nếu bạn đến từ Việt Nam, Nepal, Myanmar, Sri Lanka, Bangladesh hoặc Mông Cổ. Bạn sẽ phải trả khoản học phí một năm là 624.000 yên như khoản thanh toán ban đầu. Kết quả là tổng số tiền sẽ là 777,000 yên.

Tổng học phí theo thời gian học

6 tháng1 năm1 năm 6 tháng1 năm 9 tháng2 năm
465,000 yên777,000 yên1,094,800 yên1,254,100 yên1,411,000 yên

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Adachi Tokyo

Hiện nay, du học sinh tại Nhật Bản không chỉ mong muốn có cơ hội học tập, mà còn có xu hướng mong muốn ở lại Nhật làm việc. Nắm bắt được nhu cầu này, trường Nhật ngữ Adachi Tokyo đã thiết kế ra những bài giảng tối ưu để học sinh có thể học song song tiếng Nhật cùng với việc học thêm những ngành nghề khác để phục vụ cho nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

Trường có tổ chức các sự kiện giúp gắn kết học sinh trong trường, các hoạt động giúp nâng cao vốn hiểu biết về văn hóa và cuộc sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia các buổi giới thiệu doanh nghiệp, các kỳ thì tiếng Nhật và các buổi giao lưu với sinh viên người Nhật.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Adachi Tokyo tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường Nhật ngữ Adachi Tokyo được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN