Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức như thế nào?

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức là một trong những nhu cầu tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao. Không những thế Nhật Bản còn có nhiều lợi thế khác về văn hóa, giải trí, lương bổng, cơ hội việc làm cao,…. Vậy nên được rất nhiều các bạn trẻ khắp cả nước quan tâm. Trong đó có các bạn sinh viên tại Thủ Đức, tp.HCM.

Chắc hẳn các bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm không biết Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức nào uy tín và tốt nhất. Việc lựa chọn trung tâm tư vấn rất quan trọng. Vì nó quyết định tới tỷ lệ trúng tuyển visa du học Nhật Bản của bạn. Hãy cùng YOKO tham khảo ngay địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức tốt nhất hiện nay nhé!

Tư vấn du học Nhật Bản tại thủ Đức

1. Tình trạng sinh viên du học Nhật Bản tại Thủ Đức

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tại đây có khá nhiều bạn trẻ có mơ ước du học Nhật Bản. Bằng chứng là số lượng sinh viên tìm kiếm trung tâm tư vấn du học tại Thủ Đức hiện nay khá cao. Và số lượng các đơn vị nhận tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức mọc lên ngày một nhiều. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Để đăng ký du học Nhật Bản tại Thủ Đức các bạn cần có thời gian tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm tư vấn. Nên lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín để có được những lời khuyên phù hợp nhất. Đồng thời cũng cần hiểu rõ bản thân đang mong muốn điều gì. Không nên bỏ đi mục đích của bản thân mà nghe dăm dắp theo sự sắp đặt của các trung tâm tư vấn.

Sau đây là một số thông tin Tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức cơ bản nhất dành cho các bạn.

2. Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản tại Thủ Đức

Điều kiện du học Nhật Bản là gì luôn là mối quan tâm hàng đầu cần được lưu ý. Hiện nay chính phủ Nhật Bản luôn đưa ra các “chính sách mở” để thúc đẩy du học sinh Quốc tế đến sinh sống, học tập. Điều kiện đi du học Nhật Bản chung  như sau:

• Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
  • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
  • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
  • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
  • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
  • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
  • Có đủ sức khỏe, mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

3. Các ngành du học Nhật Bản được sinh viên Thủ Đức lựa chọn nhiều nhất

Theo nhận định từ các chuyên gia, Thủ Đức trong tương lai gần sẽ đóng vai trò là trung tâm đổi mới, sáng tạo lớn nhất Việt Nam. Không những thế, Thủ Đức sẽ là nơi chuyển giao công nghệ mới cho các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ và mở rộng phát triển các dịch vụ, sản phẩm công nghệ cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bởi vậy sinh viên tại Thủ Đức đăng ký đi du học Nhật Bản cũng lấy đây là cơ sở để lựa chọn ngành nghề cho tương lại.

Một số ngành du học Nhật Bản được sinh viên Thủ Đức lựa chọn nhiều nhất là:

• Ngành cơ khí máy móc
  • Ngành công nghệ thông tin
  • Ngành khách sạn nhà hàng
  • Ngành Công nghệ sinh học

Ngoài ra, tại Nhật Bản còn có rất nhiều ngành học khác nhau. Ngay sau khi đănh ký tư vấn du học Nhật Bản tại các trung tâm các bạn sẽ được tư vấn chọn lựa ngành nghề phù hợp nhất với năng lực và định hướng của bản thân.

Xem thêm: Du học Nhật nên học ngành gì?

4. Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức uy tín

Để đăng ký du học tại Thủ Đức có tỷ lệ thành công cao nhất, việc lựa chọn trung tâm tư vấn rất quan trọng. Khi lựa chọn trung tâm tư vấn các bạn cần chú ý một số điều như sau.

Phải tìm hiểu thật kỹ về quy mô, lịch sử tuyển sinh của các công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Thủ Đức. Chỉ nên chọn những công ty uy tín có quy mô hoạt động được nhiều người biết tới. Tuyệt đối không lựa chọn những đơn vị nhỏ lẻ có tỷ lệ trúng tuyển hồ sơ thấp. Vì theo quy định khắt khe về điều kiện xin visa du học Nhật Bản không phải đơn vị nào cũng làm được. Nếu chỉ nhìn vào những lợi ích nhỏ trước mắt được quảng cáo hấp dẫn như chi phí tư vấn thấp hoặc miễn phí, thời gian học ngắn… Như vậy sẽ chỉ làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc của các bạn.

Hiện nay YOKO chính là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Có giấy cấp phép của sở uy tín. Có tỷ lệ đậu visa đưa sinh viên tiến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản rất cao. YOKO có đội ngũ nhân lực đông đảo, cơ sở vật chất hiện đại, phòng đào tạo được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp cho quá trình dạy và học tốt nhất.

Dưới đây là các địa chỉ của trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO:

• Hà Nội: Tầng 8, Số 7, Ngõ 1160 (Ngõ Chùa Nền), Đường Láng, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Phòng M10 – tầng lửng – tòa nhà Savico, số 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • TP HCM: 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nhật Bản: 187 – 0002 1 – 2 – 24 Tenjincho Kodaira City, Tokyo, Japan.
Tuyển sinh du học Nhật Bản - YOKO
Tuyển sinh du học Nhật Bản – YOKO

Mặc dù chưa có địa chỉ văn phòng chính tại Thủ Đức, nhưng hiện nay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO có nhận hồ sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Thủ Đức theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để được sự tư vấn tận tình nhất. YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất. Tỷ lệ đỗ COE khi đăng ký đi du học Nhật Bản tại YOKO luôn ở mức xấp xỉ 100%.

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)