Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Long An như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Ngày nay, xu hướng du học Nhật Bản qua Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Long An rất phổ biến. Các bạn trẻ tại Việt Nam phần lớn chọn Nhật Bản là nơi thực hiện hóa ước mơ. Vừa rèn luyện vừa nâng cao cả về kiến thức và tính kỷ luật, sự trách nhiệm. Bởi Nhật Bản được mệnh danh là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu Á và đứng trong TOP trên toàn Thế Giới.

Tuy nhiên, để đi du học Nhật bạn cần nắm chắc một số thông tin quan trọng về điều kiện, lộ trình du học, và chi phí, … Quan trọng là để đi du học được thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn thì bạn cần tìm một trung tâm tư vấn uy tín. Để được hỗ trợ về các thủ tục, giấy tờ và được tư vấn cụ thể hơn. Nếu chưa biết đăng ký tại trung tâm nào thì các bạn tại Long An đừng bỏ qua bài viết này của du học Nhật Bản YOKO nhé!

Xu hướng du học Nhật Bản tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có hơn 500 trường học ở cấp phổ thông và hơn 10 trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học cho các em học sinh học tập.

Những năm gần đây, du học Nhật Bản được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt là các bạn học sinh tại Long An. Không chỉ với mục đích đi du học Nhật để tiếp tục học lên cao đẳng, đại học mà học tiếng còn giúp các bạn có nhiều cơ hội về nghề nghiệp hơn và nhận được mức lương cao hơn. 

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-long-an
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Long An

Số lượng học sinh, sinh viên đi du học Nhật qua các trung tâm tư vấn ngày càng tăng. Bởi với sự giúp đỡ tận tình từ các trung tâm uy tín, các bạn được hỗ trợ nhiều về học phí, tư vấn chọn trường, xử lý hồ sơ. Không những thế, cuộc sống sang Nhật bạn còn được giúp đỡ tìm việc làm thêm và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Thật tuyệt vời đúng không nào. Tuy nhiên, thì bạn cần lựa chọn được trung tâm uy tín và tận tâm và thật thận trọng trước những trung tâm không uy tín. 

Các điều kiện cần đáp ứng khi du học Nhật Bản 

Du học Nhật Bản có một số tiêu chí mà mỗi học viên cần phải đáp ứng nhưu độ tuổi, sức khỏe, trình độ tiếng Nhật, tài chính, … Những điều kiện này không phải quá khó với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn mới tốt nghiệp chương trình THPT. Các điều kiện để đi du học cũng được nới lỏng hơn nhiều so với trước đây. Nên quá trình du học của các bạn sẽ được đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

dieu-kien-co-ban-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện du học Nhật Bản tại Long An

Các học viên cần đáp ứng các điều kiện chung sau:

  • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
  • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
  • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
  • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
  • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Xem chi tiết: Điều kiện du học Nhật Bản cần đáp ứng những gì?

Chi phí du học Nhật Bản tự túc

Tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO, tổng chi phí du học chỉ từ 160,000,000vnđ. Trong đó bao gồm: học phí 1 năm (đối với trường học phí 700,000 yên năm đầu tiên), vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ, … 

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Khái quát lộ trình du học Nhật Bản

Để đi du học tại Nhật Bản thì các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

  • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật. Có những khóa học tại YOKO cấp tốc chỉ trong vòng 3 tháng thôi.
  • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
  • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Long An

Để lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Long An thì các bạn nên lưu ý. Chỉ lựa chọn những công ty được cấp phép, có quy mô lớn và được nhiều người biết tới. Đồng thời cần cẩn thận với những trung tâm được quảng cáo hấp dẫn. Như chi phí tư vấn thấp hoặc miễn phí, thời gian học ngắn, … Như vậy sẽ chỉ làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc của các bạn.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín, quy mô lớn

 Du học Nhật Bản YOKO chính là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Là công ty du học Nhật Bản được cấp phép, uy tín, đào tạo chất lượng. Dù hiện tại, YOKO chưa có văn phòng tư vấn trực tiếp cho các bạn tại Long An. Tuy nhiên, chúng mình sẽ tư vấn và nhận hồ sơ đăng ký Du học Nhật Bản tại Long An cho các bạn qua hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO tại đây nhé.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN