Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Để tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai cũng không phải quá khó. Nhưng các bạn và các bậc phụ huynh cần tỉnh táo để tránh những việc đáng tiếc không mong muốn. Nếu các bạn đang cần tới sự trợ giúp từ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai trên con đường du học của mình. Thì hãy đọc hay bài viết này để xem đâu mới là trung tâm uy tín, quy mô lớn để các em gửi gắm ước mơ du học.

Các cách để đi du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Du học Nhật Bản là lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ tại Việt Nam. Bởi Nhật Bản là cái nôi của nền giáo dục, chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu trên thế giới. Ngoài ra, khi đi du học tại Nhật sẽ đem đến nhiều lợi thế hơn cho công việc và sự nghiệp sau này. Bạn có thể tham khảo TOP 10+ những lợi ích du học Nhật Bản.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-dong-nai
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Để đi du học tại Nhật bạn sẽ có 2 cách sau:

 • Bạn sẽ tự tìm hiểu, tự chọn trường, tự làm hồ sơ và đi du học Nhật Bản. Cách này không quá khó nhưng cũng không phải là dễ bởi các thủ tục còn phức tạp. Và nếu bạn không có kinh nghiệm thì khả năng bị trượt COE, visa rất cao. Tuy nhiên, nếu có thể tự làm được thì bạn sẽ đỡ tốn một khoảng tiền có thể lên tới 1000USD cho các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai.
 • Đi du học Nhật Bản qua các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai sẽ là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn. Bởi đây là cách tiết kiệm thời gian, tỷ lệ đỗ COE và xin visa cao. Tại các trung tâm khác, chi phí tư vấn và làm thủ tục có sự chênh lệch, thường khoảng 800 – 1000 USD. Tuy nhiên tại YOKO, bạn sẽ hỗ trợ miễn phí 100% xử lý hồ sơ, tư vấn chọn trường phù hợp. Quá trình làm hồ sơ sẽ được cán bộ tuyển sinh của trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết Các cách để đi du học Nhật Bản.

Điều kiện đi du học Nhật Bản tại Đồng Nai 

Điều kiện du học Nhật Bản luôn là mối quan tâm hàng đầu mà các bạn cần được lưu ý. Để xem bản thân có đủ điều kiện đi du học tại Nhật hay là không. Hiện nay chính phủ Nhật Bản cũng đã đưa ra các “chính sách mở” để thúc đẩy và thu hút du học sinh quốc tế đến sinh sống, học tập. Điều kiện du học tại Nhật cũng được nới lỏng hơn, không quá khắt khe như trước kia. 

dieu-kien-du-hoc-nhat-bann
Điều kiện du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Điều kiện đi du học Nhật Bản cơ bản mà các bạn cần phải nắm được như sau:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
 • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
 • Có đủ sức khỏe, Không bị mắc các bệnh lây truyền.
 • Có mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Lộ trình đi du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Du học Nhật Bản là chương trình dành cho các bạn học sinh, siên viên tại Việt Nam sang Nhật học tập. Các bạn trẻ có thể đi du học Nhật theo dạng học bổng, hình thức trao đổi sinh viên hoặc tự túc. Tùy vào hình thức bạn đi du học mà sẽ có thời gian học tại Nhật khác nhau. Tuy nhiên, để theo một lộ trình chuẩn từ học tiếng đến học chuyên môn sẽ có thời gian từ 4 – 5 năm. Lộ trình như sau:

 • Học tiếng Nhật, tác phong tại Việt Nam trong thời gian từ 6 – 12 tháng đạt trình độ tương đương N5, N4, N3
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Để lựa chọn được công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Nai thì các bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Chỉ nên chọn những công ty uy tín, có quy mô hoạt động được nhiều người biết tới.
 • Tuyệt đối không lựa chọn những đơn vị nhỏ lẻ có tỷ lệ trúng tuyển hồ sơ thấp. Vì theo quy định khắt khe về điều kiện xin visa du học Nhật Bản không phải đơn vị nào cũng làm được.
 • Nếu chỉ nhìn vào những lợi ích nhỏ trước mắt được quảng cáo hấp dẫn như chi phí tư vấn thấp hoặc miễn phí, thời gian học ngắn, … Như vậy sẽ chỉ làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc của các bạn.

Mặc dù chưa có địa chỉ văn phòng chính tại Đồng Nai. Nhưng hiện nay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO có nhận hồ sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Đồng Nai theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các bạn chuyên viên của YOKO.

du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO

Hiện nay Du học Nhật Bản YOKO chính là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Là công ty du học Nhật Bản được cấp phép, uy tín, đào tạo chất lượng. Khi bạn lựa chọn YOKO, bạn hãy yên tâm vì sẽ được:

 • Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ 
 • Được miễn phí toàn bộ chi phí từ vấn hỗ trợ 
 • Có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật
 • Có đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ trong quá trình tư vấn tại Việt Nam cho tới khi đến Nhật.

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN