ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

CÁCH ĐỌC SÁCH – CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ Giờ mới nhớ ra, trong quá trình học tiếng nhật tôi luôn có một cuốn sổ ghi chép riêng của mình, ngay cả bây giờ cũng vậy, tôi luôn ghi chép những từ mới khi phát hiện ra.Thi thoảng mở ra coi lại, khi cần sử dụng thì xem lại và mang ra sử dụng. Sử dụng nhiều thì sẽ nhớ. Đó cũng là lời khuyên của tôi dành cho các bạn đang học tiếng nhật kiểu dạng “online”. Hãy tự tạo cho mình 1,2 cuốn sổ, cuốn vở riêng cho chính mình. Trong quá trình, vừa lướt facebook chúng ta gặp rất nhiều bài viết về ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng nhật hay, khi đó chúng ta nhanh tay ấn like hay share có phải không ạ. Đó dường như đã trở thành thói quen xấu của chúng ta mất rồi. Vì thế khi thấy một chủ đề tiếng nhật nào đó hay hay thì hãy tạm ngừng chát chít một chút để lưu lại những cái hay trước đã nhé. Tóm lại có 2 việc chính phải làm như sau: 1.Trước khi share hãy đọc và ghi chép lại những cái mà mình thấy nó tuyệt vời, đáng để học hỏi. 2.Những lúc rảnh rỗi giở ra xem lại tất cả những gì mình ghi chép. Chắc có bạn nghĩ rằng, chép nhiều ghi nhiều rồi thời gian đâu mà xem hết được phải không ạ. Tuy nhiên, nếu xem lần một mất 30 phút, thì lần 2 chắc chắn cũng chỉ còn 25 phút, lần 3 chỉ còn 20 phút….lần thứ 10 chỉ còn 2 hoặc 3 phút mà thôi. Vì mỗi lần xem thì một lượng kiến thức “nho nhỏ” sẽ nhập vào đầu mình, khiến trong những lần tiếp theo, não bộ của ta sẽ tự bỏ qua hết những phần nho nhỏ đó, và ta sẽ không còn phải tiêu phí quá nhiều thời gian quá nhiều vào việc xem lại nữa.Hoặc công dụng của việc ghi chép này sẽ khiến ta dễ dàng tìm kiếm nội dung mà đã học một cách đơn giản. Trong quá trình học tiếng nhật trên trường lớp cũng vậy, ngoài việc ghi chép ra các bạn hãy làm vây bẩn cuốn sách của mình bằng cách gạch, gấp, hay “viết bậy” vào bất cứ khu vực nào trong sách nhé,vì những chỗ vây bẩn, rách nát luôn nổi bật, nó sẽ khiến ta để ý nhiều hơn, và đương nhiên chẳng biết tự khi nào nó đã in sâu vào trong tâm trí của ta mà ta không hề hay biết. Xem thêm:

Nguồn: Du học Nhật Bản YOKO ]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100%

Học bổng du học Nhật Bản đang là xu thế lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những học bổng được biết nhiều nhất là chương trình học bổng báo. Học bổng tài trợ lên đến 100%, cho các học sinh mong muốn học tập và làm …

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100% Read More »

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.