Chi Phí Du Học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản được trung tâm Yoko tối ưu cho khách hàng ở mức từ 178 triệu là đã có thể đủ điều kiện du học rồi. Du học Nhật Bản Yoko là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam miễn 100% phí dịch vụ và phí hồ sơ du học Nhật Bản. Cam kết tỉ lệ đỗ visa cao. Bao gồm:

  • check
    Miễn phí dịch thuật và dịch vụ tư vấn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả.
  • check
    Miễn phí liên hệ với trường.
  • check
    Miễn phí tư vấn.
  • check
    Miễn phí đặt vé máy bay.
  • check
    Miễn phí hỗ trợ về pháp lý cũng như mọi thắc mắc trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Bảng Chi Phí Du Học Nhật Bản Tại Yoko

STT

Khoản mục

Chi tiết

Học phí

Giải thích

1

Tư vấn chọn trường, dịch thuật xử lý hồ sơ du học

Miễn phí

0 đ

  • check
    Khi YOKO đại diện gửi học viên sang trường.
  • check
    Chọn trường phù hợp với khả năng và yêu cầu của học viên.

2

Thi năng lực tiếng Nhật

NAT - Test

700,000 đ

  • check
    Yoko sẽ đăng ký thủ tục tham gia dự thi giúp học viên.

3

Xin xác thực bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, THPT...

Địa điểm xin giấy chứng nhận do trường học viên đăng ký cung cấp

835,000 đ

  • check
    Do Cục đào tạo với nước ngoài hoặc TT đào tạo và giao lưu Việt Nhật xác nhận. YOKO sẽ hướng dẫn học viên xin giấy này.

4

Gửi hồ sơ sang trường


750,000 đ

  • check
    Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trường.

5

Học phí 1 năm trường tiếng và KTX 3 tháng

Tham khảo mức học phí Trường MCA

1 năm 70 man + 3 tháng KTX 12 man (1 Yen = 200đ)

164,000,000 đ

  • check
    Học viên đạt được giấy COE (Giấy tư cách lưu trú) mới nhận được giấy đóng tiền học phí từ trường gửi về.
  • check
    Học viên đóng trực tiếp học phí tới tài khoản Ngân hàng của trường ngay sau khi có kết quả COE.
  • check
    Sau khi nhận được học phí, trường sẽ gửi về giấy COE gốc.
  • check
    Mức học phí tùy từng trường sẽ khác nhau.

6

Nhận giấy COE gốc & Giấy báo nhập học  => Xin visa


610,000 đ

  • check
    YOKO sẽ đại diện học viên đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để xin visa.

7

Đặt vé máy bay


11,000,000 đ

  • check
    YOKO sẽ đặt vé máy bay giúp học viên.

Đóng khi ký hợp đồng


13,8​95,0​00 đ

  • check
    Đã bao gồm khoản đặt cọc làm hồ sơ 11,000,000đ, khoản này sẽ được hoàn lại hoặc chuyển thành vé máy bay theo yêu cầu của học viên.

Tổng chi phí

Khoảng

177,895,000 đ

  • check
    LH: 04-3760-6609 hoặc 0977-156-461 để biết thêm chi tiết.
  • check
    Web: https://yoko.edu.vn

Hà Nội: Tầng 7, số 7/1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. - Hotline: 04.3760.6609 hoặc 0977.156.461

Đà Nẵng: Tầng 2 số 66 đường Võ Văn Tần, Thanh Khê - Hotline: 01282.271.089

HCM: Tầng 5, số 15A Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, - Hotline: 0822.662.666

>> Để chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản được tốt nhất, các bạn nên tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật cấp tốc.

  • Cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật cấp tốc N5 tại trung tâm YOKO thì tỉ lệ đỗ là 100%!

Điền thông tin vào Form bên dưới để YOKO sẽ gọi điện và tư vấn bạn miễn phí

Nơi bạn đang sinh sống:

Bạn có thắc mắc về trường Nhật Ngữ nào?

Thắc mắc khác

Chuẩn bị giấy tờ gì để đáp ứng điều kiện du học tại Nhật bản?

  • check
    Bằng tốt nghiệp THPT(Hoặc trung cấp, Cao đẳng, Đại học nếu có) (mỗi cái 1 bản sao + gốc)
  • check
    Học bạ THPT, bảng điểm gốc cấp học (trung cấp, cao đẳng đại học) cao hơn (nếu có) (mỗi cái 1 bản sao + gốc)
  • check
    Giấy khai sinh (1 bản sao)
  • check
    Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (mỗi người 1 bản sao)
  • check
    Hộ chiếu (1 bản sao + gốc)
  • check
    Hộ khẩu gia đình (1 bản sao công chứng)
  • check
    Chứng chỉ tiếng Nhật “nếu có” (1 bản sao + gốc)
  • check
    Nếu đang đi học hoặc đi làm thì xin giấy xác nhận ở đó
  • check
    8 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 (Ảnh nền trắng, áo trắng có cổ)
  • check
    Số tiết kiệm ngân hàng (2 bản sao kê từ ngân hàng)
  • check
    Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc và thu nhập trong 3 năm gần nhất của người bảo lãnh.
  • check
    Trường hợp tu nghiệp sinh về nước nay đăng ký đi du học nhật bản trở lại cần nộp Sơ yếu lý lịch, Hộ chiếu, Jitco “nếu có”

Du học Nhật Bản cần những loại bằng nào?

  • check
    Chứng chỉ tiếng Nhật N5 là tối thiểu
  • check
    Bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam

Đây là những giấy tờ và thủ tục cần thiết khi bạn muốn đáp ứng những điều kiện để đi du học tại Nhật Bản, nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện thủ tục trên, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0977.156.461 - 01282.271.089 - 0822.662.666 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Facebook Comments