Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


初詣 (はつもうで)- ĐI CHÙA HÁI LỘC ĐẦU XUÂN

53123123 3. Trước khi làm lễ, hãy cúi chào các vị thần một lần. Sau đó tiến lại bỏ đồng xu 5 yên vào hòm ( 5 yên đọc là ごえん = ご縁 = may mắn ), rồi rung chuông mời gọi các thần. Lui lại cúi đầu 2 lần, chắp hai tay lại ( để ý tay trái cao hơn tay phải) vỗ 2 lần, thầm ước trong đầu, sau cùng cúi đầu chào các thần lần cuối. 45 Tóm lại thứ tự sau khi rung chuông là : 「二拝二拍手一拝」( 2 lễ – 2 chắp tay – 1 lễ ) . Khó nhớ quá bạn có thể lưu lại hình dưới vào điện thoại, khi cần lôi ra nhẩm lại cũng được . 5241234 Du học Nhật Bản YOKO Chúc các bạn có một lễ lên chùa đầu năm vui vẻ. Danh sách các bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu về Torii tại Nhật Bản
  2. Kawakami-inu: Hậu duệ của chó sói Nhật Bản
  3. Morgan Oyuki – Nàng Lọ Lem Nhật
]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo