Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Tìm hiểu về Torii tại Nhật Bản

2048 Sự xuất hiện của Torii ở Nhật Bản được xác định chính xác nhất là giữa thời Heian vì chúng được đề cập đến trong một văn bản viết vào năm 922. Cổng Torii bằng đá xưa nhất còn tồn tại được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 nằm ở một đền thờ Hachiman thuộc tỉnh Yamagata. Cổng Torii bằng gỗ xưa nhất là ryōbu torii (両部鳥居) tại đền Kubō Hachiman ở tỉnh Yamanashi, được xây dựng vào năm 1535. Theo truyền thống thì Torii được làm từ gỗ hoặc đá, nhưng hiện nay chúng có thể được làm bằng bê tông, đồng, thép không gỉ hoặc vật liệu khác. Chúng thường không sơn hoặc được sơn màu đỏ son với một thanh ngang màu đen phía trên. Đền thờ thần Inari thường có rất nhiều Torri vì những người thành công trong kinh doanh để tỏ lòng biết ơn thường tặng Torii cho thần Inari, vị thần tượng trưng cho sự sinh sôi và cần cù. Đại xã Fushimi Inari ở Kyoto có đến hàng ngàn Torii, mỗi cổng đều có tên người tặng viết bên trên. Xem thêm:

Trang chủ Du Học Nhật Bản]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo