Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc như thế nào?

Du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ quan tâm ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ là học sinh cấp 3 muốn đi du học Nhật Bản để học tiếng, học nghề. Mà có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp các trường chuyên môn tại Việt Nam vẫn mong muốn đi du học Nhật để học lên cao. Trước khi có ý định sang Nhật thì bạn cần tìm được một trung tâm tư vấn và học tiếng uy tín.

Tại Vĩnh Phúc, nơi đây cũng có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học Nhật Bản. Số lượng sinh viên tìm kiếm trung tâm tư vấn và học Nhật ngữ tại đây cũng khá đông đảo. Hiện nay, có nhiều trung tâm tư vấn du học. Nhưng không phải công ty tư vấn du học nào cũng uy tín và được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy các bạn học sinh hãy tham khảo thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc đấy nhé!

cach-dang-ky-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-vinh-phuc
Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

Các thông tin quan trọng mà các bạn cần chú ý

Du học tại Nhật có khá nhiều thông tin cần các bạn phải đặc biệt chú ý. Như điều kiện đi du học, lộ trình du học, chi phí du học, các ngành học khi đi du học, cách chọn trường học, thông tin về visa, …

Tuy nhiên, có 2 thông tin quan trọng nhất mà cũng là điều thắc mắc của hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh. Đó là điều kiện đi du học và các khoản chi phí. Cùng tìm hiểu qua 2 mục dưới đây nhé!

Các điều kiện du học phải đáp ứng đủ

Điều kiện du học Nhật Bản chung có thể kể đến gồm các tiêu chí sau:

• Đã tốt nghiệp THPT (Không quá 3 năm từ thời điểm du học Nhật Bản. Đối với những ứng viên đã tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học tại Việt Nam thì thời gian có thể nhiều hơn là 6 năm).
  • Điểm GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên (Yêu cầu này có thể thay đổi với các trường Nhật ngữ).
  • Xếp loại hạnh kiểm: khá, tốt.
  • Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi.
dieu-kien-du-hoc-tai-nhat-ban
Điều kiện du học Nhật Bản cơ bản
  • Trình độ Nhật ngữ: Ứng viên phải đạt điều kiện tiếng Nhật tối thiểu từ N5 mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản.
  • Không có tiền án tiền sự. Không thuộc vào diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Đảm bảo Tài chính: số tiết kiệm của người bảo lãnh phải còn thời hạn trên 3 tháng. Và đạt số dư tối thiểu theo quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Các khoản chi phí cần chuẩn bị khi đi du học

Chi phí đi du học tại Nhật được các em học sinh và bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Tùy vào hệ đào tạo và chương trình học cũng như đăng ký vào trường nào mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Với những ngôi trường ở trung tâm hay các thủ đô, thành phố lớn thì học phí sẽ cao hơn. Cũng như các khoản phí về sinh hoạt như ăn uống, nơi ở, đi lại, điện nước, .. cũng đắt đỏ hơn.

cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko-uy-tin
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc uy tín – YOKO

Tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO, tổng chi phí du học chỉ từ 160,000,000vnđ. Trong đó bao gồm: học phí 1 năm (đối với trường học phí 700,000 yên năm đầu tiên), vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ, …

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

YOKO chính là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Có giấy cấp phép của sở uy tín. Có tỷ lệ đậu visa đưa sinh viên tiến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản rất cao. YOKO có đội ngũ nhân lực đông đảo, cơ sở vật chất hiện đại, phòng đào tạo được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp cho quá trình dạy và học tốt nhất.

Tại Vĩnh Phúc, có thể liên hệ với YOKO để đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản không? Câu trả lời là “CÓ”

Mặc dù hiện nay, Yoko chưa có văn phòng tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể Apply theo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản Online của YOKO để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao bạn nên đến YOKO để đăng ký du học Nhật Bản?

• Hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ miễn phí có giá trị hơn 1000 USD.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên.
  • Miễn phí các lớp đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin VISA. Đây là một trong những lý giải cho tỷ lệ đỗ/đậu cao của học viên tại Trung tâm.
  • YOKO giảng dạy các khóa tiếng Nhật cấp tốc bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Trang bị cho học viên nền tảng tiếng Nhật vững chắc khi tham gia du học.
  • Lựa chọn trường Tiếng phù hợp nhất với bản thân bởi YOKO hợp tác với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào
dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên