Thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Tuyên Quang mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô. Sông Gâm chảy qua tỉnh theo hướng Bắc-Nam. Và nhập vào sông Lô ở phía Tây Bắc huyện Yên Sơn chỗ giáp ranh giữa thị trấn Yên Sơn, xã Phúc Ninh, và xã Tân Long.Năm 2018, Tuyên Quang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 53 về số dân, xếp thứ 54 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 55 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 30 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Tuyên Quang cũng đã có sự tiến triển rõ rệt. Giáo dục được chú trọng và đẩy mạnh hơn. Nhu cầu du học Nhật Bản sau tốt nghiệp THPT của các em cũng nhiều hơn đáng kể. Dưới đây sẽ là Các thông tin quan trọng khi đi du học Nhật Bản tại Tuyên Quang được YOKO điểm qua giúp các em có hướng đi rõ ràng và quyết định đúng đắn trong tương lai.

cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-tuyen-quang
Tư vấn du học Nhật Bản tại Tuyên Quang

Các thông tin quan trọng khi đi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản có khá nhiều thông tin quan trọng mà các bạn học viên cần biết và nắm chắc. YOKO sẽ chia sẻ với bạn 3 thông tin quan trọng nhất để bạn biết được các tiêu chí cần có hay dự kiến chi phí đi du học.

Điều kiện du học Nhật Bản cần có

Điều kiện du học luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.
dieu-kien-du-hoc-nhat-ban-moi-nhat
Điều kiện du học Nhật Bản cần có

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện du học, các bạn có thể tham khảo thêm Điều kiện du học Nhật Bản.

Lộ trình du học Nhật cho người mới

Lộ trình du học sẽ có sự chênh lệch về trình độ Nhật ngữ, về trường học, hệ du học. Nếu bạn đã có trình độ Nhật ngữ và chứng chỉ trên N5 rồi thì không cần phải học chương trình tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam nữa. Tuy nhiên, nếu trường học bạn đăng ký yêu cầu trình độ tiếng Nhật N2, N3. Thì bạn cũng cần trau dồi tiếng Nhật tại các trung tâm tại Việt Nam hoặc du học tiếng trước rồi mới học chuyên môn.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-tu-tuc
Lộ trình du học Nhật cho người mới

Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Các khoản chi phí cụ thể khi đi du học

Thường thì chi phí du học Nhật Bản sẽ dao động từ 130.000.000 đồng tùy vào từng hệ du học, từng trường và từng khu vực bạn đi du học. Tuy nhiên cũng có những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đưa ra các mức phí cao hơn. Chủ yếu là sự chênh lệch ở phí dịch vụ tư vấn và phí dịch vụ làm hồ sơn. Lựa chọn YOKO, các bạn sẽ được áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” – Cam kết không phát sinh phí ngoài. 

Dưới đây là bảng chi phí du học Nhật Bản tại YOKO. Mời các bạn cùng tham khảo.

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tuyên Quang

YOKO tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” cam kết không phát sinh phí ngoài. Là công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Tuyên Quang cam kết không mất bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm.

 • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kỳ khó nhất. Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO
 • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.
 • Đào tạo tiếng Nhật bài bản: Học viên được học đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.
 

Mặc dù hiện nay YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Tuyên Quang. Tuy nhiên, một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn lúc này chính là lựa chọn đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản theo chương trình tuyển sinh Online của YOKO. – YOKO là công ty du học Nhật Bản được cấp phép uy tín của sở, có chương trình đào tạo chất lượng. Vì vậy, khi bạn lựa chọn YOKO các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên

YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN