Cập nhật thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Thọ mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Du học Nhật Bản đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ nằm trong độ tuổi 18 – 25 quan tâm. Tại Phú Thọ, xu hướng đi du học Nhật Bản những năm gần đây cũng rất nhiều. Và cách tiếp cận thông tin du học của các bạn hầu hết là qua các trung tâm tư vấn. Vậy nên, nếu không tìm hiểu kỹ thông tin thì rất dễ bị lợi dụng. Khiến các em tốn kém chi phí mà không đạt được kết quả mong muốn. 

Tại bài viết này, YOKO sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin quan trọng để đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản. Đồng thời sẽ đưa ra lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Thọ tốt nhất.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-phu-tho
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Thọ miễn phí – YOKO

Các điều kiện du học Nhật Bản mới nhất

Du học Nhật Bản có một số tiêu chí mà mỗi học viên cần phải đáp ứng như độ tuổi, sức khỏe, trình độ tiếng Nhật, tài chính, … Những điều kiện này không phải quá khó với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn mới tốt nghiệp chương trình THPT. Các điều kiện để đi du học cũng được nới lỏng hơn nhiều so với trước đây. Nên quá trình du học của các bạn sẽ được đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

dieu-kien-du-hoc-nhat-ban
Các điều kiện du học Nhật Bản mới nhất

Điều kiện du học luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện du học, các bạn có thể tham khảo thêm Điều kiện du học Nhật Bản.

Lộ trình du học Nhật Bản tự túc

Lộ trình du học tại Nhật sẽ có sự chênh lệch về trình độ Nhật ngữ, về trường học, hệ du học. Nếu bạn đã có trình độ Nhật ngữ và chứng chỉ trên N5 rồi thì không cần phải học chương trình tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam nữa.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban
Lộ trình du học Nhật Bản tự túc

Tuy nhiên, nếu trường học bạn đăng ký yêu cầu trình độ tiếng Nhật N2, N3. Thì bạn cũng cần trau dồi tiếng Nhật tại các trung tâm tại Việt Nam hoặc du học tiếng trước rồi mới học chuyên môn. Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí du học Nhật Bản sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm tư vấn. Và tùy vào hệ đào tạo, khóa học, mà học phí sẽ khác nhau. Mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau nên muốn biết chi tiết và cụ thể thì hãy liên hệ với YOKO để được tư vấn thêm.

Với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Thọ uy tín hàng đầu Việt Nam – YOKO thì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều, thậm chí là miễn phí. YOKO chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ và tư vấn miễn phí, miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ và liên hệ trường. Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu? Dưới đây là bảng chi phí du học Nhật Bản tại YOKO mời các bạn tham khảo:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Phú Thọ

YOKO là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín hành đầu hiện nay. Được cấp phép và có quy mô rộng khắp cả nước. YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO.
 • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng.
 • Đào tạo tiếng Nhật bài bản đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

Mặc dù hiện nay, YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Phú Thọ. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Phú Thọ theo hình thức online trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Form Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO tại đây nhé. YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất. 

dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên
Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN