Muốn tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước thì làm thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Để có thể thực hiện hóa ước mơ du học, trước tiên các bạn cần tìm một trung tâm tư vấn hỗ trợ uy tín để dẫn dắt và giúp bạn chọn lựa được ngôi trường phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cảnh giác bởi hiện nay có nhiều địa chỉ không uy tín, lừa đảo, không được cấp phép kinh doanh. Vậy làm sao để lựa chọn và tìm kiếm được thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước đây? Hãy theo dõi bài viết này của Du học Nhật Bản YOKO để biết đáp án nhé!

Xu hướng du học Nhật Bản tại Bình Phước

Du học Nhật Bản tại Bình Phước là lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Không chỉ là học sinh cấp 3 muốn đi du học Nhật Bản để học tiếng, học nghề. Mà có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp các trường chuyên môn tại Việt Nam vẫn mong muốn đi du học Nhật để học lên cao. Trước khi có ý định sang Nhật thì bạn cần tìm được một trung tâm tư vấn và học tiếng uy tín.

Nhật Bản có nền giáo dục tốt, chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu trên thế giới. Chính phủ Nhật cũng rất chú trọng vào lĩnh vực này, ban hành nhiều chính sách đãi ngộ cho du học sinh quốc tế để thu hút nhân tài. Để lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước uy tín cũng là nỗi băn khoăn của nhiều em học sinh, sinh viên và phụ huynh.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-binh-phuoc
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm tư vấn du học nhưng không biết đâu mới là trung tâm uy tín. Để giải đáp câu hỏi này thì cũng theo dõi bài viết này của YOKO tới mục cuối cùng nhé!

Điều kiện du học Nhật Bản tại Bình Phước

Điều kiện du học Nhật Bản luôn là mối quan tâm hàng đầu mà các bạn cần được lưu ý. Để xem bản thân có đủ điều kiện đi du học tại Nhật hay là không. Hiện nay chính phủ Nhật Bản cũng đã đưa ra các “chính sách mở” để thúc đẩy và thu hút du học sinh quốc tế đến học tập. Điều kiện du học tại Nhật cũng được nới lỏng hơn, không quá khắt khe như trước kia. 

dieu-kien-di-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện đi du học Nhật Bản cần nắm rõ

Điều kiện đi du học Nhật Bản cơ bản mà các bạn cần phải nắm được như sau:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
 • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
 • Có đủ sức khỏe, Không bị mắc các bệnh lây truyền.
 • Có mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản tại Bình Phước

Chi phí để đi du học Nhật tại Bình Phước sẽ tùy thuộc vào hệ đào tạo, ngôi trường mà bạn đăng ký. Vì thế sẽ không có một con số cụ thể nào về học phí cả. Tuy nhiên, chi phí để đi du học Nhật Bản thường dao động trong khoảng  từ 133.430.000 – 153.430.000đ/năm đầu.

Các chi phí tư vấn chọn trường và xử lý hồ sơ sẽ được miễn phí 100% nếu bạn đăng ký du học tại YOKO. YOKO cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ và tư vấn miễn phí với khoản phí lên tới 1000USD.

du-hoc-nhat-ban-tai-yoko
Chi phí tư vấn tại du học Nhật Bản tại YOKO sẽ được miễn phí

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước

Mặc dù chưa có địa chỉ văn phòng chính tại Bình Phước. Nhưng hiện nay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO có nhận hồ sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Bình Phước theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để được sự tư vấn tận tình nhất.

tu-van-du-hoc-nhat-ban
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Phước – YOKO

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO cam kết mang đến chương trình du học Nhật Bản chất lượng và tốt nhất:

 • Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” cam kết không phát sinh phí ngoài. Như vậy, các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm du học tại Việt Nam, học phí có thể đóng trực tiếp cho trường tại Nhật Bản.
 • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO
 • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.
 • Đào tạo tiếng Nhật bài bản: Học viên được học đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN