Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Kạn như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Kạn là một trong các nhu cầu tìm kiếm khá phổ biển hiện nay. Để tìm được trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng trong thời đại bây giờ không quá khó, nhưng cũng không dễ. Bởi ngày nay có rất nhiều trung tâm mọc lên, có cả những trung tâm không uy tín. 

Để giải đáp nỗi băn khoăn đó của các bạn học sinh và phụ huynh. YOKO sẽ đưa ra gợi ý về địa chỉ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Kạn để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Xu hướng du học Nhật Bản tại Bắc Kạn

Ta không thể phủ nhận rằng Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao. Đồng thời Nhật Bản còn có nhiều lợi thế khác về văn hóa, giải trí, lương bổng, cơ hội việc làm cao,…. Vậy nên được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, trong đó có các bạn sinh viên tại Bắc Kạn.

du-hoc-nhat-ban-tai-bac-kan
Xu hướng du học Nhật Bản tại Bắc Kạn ngày càng tăng

Để đăng ký du học Nhật Bản tại Bắc Kạn các bạn cần có thời gian tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm tư vấn. Nên lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín, quy mô hoạt động rộng. Để có được những lời khuyên phù hợp nhất. Những trung tâm tư vấn uy tín là những trung tâm có giấy phép kinh doanh. Những trung tâm này có tỷ lệ đậu visa đưa sinh viên tiến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản rất cao.

Điều kiện đi du học Nhật Bản cần nắm rõ

Điều kiện du học Nhật Bản luôn là mối quan tâm hàng đầu mà các bạn cần được lưu ý. Để xem bản thân có đủ điều kiện đi du học tại Nhật hay là không. Những điểu kiện này rất quan trọng vì vậy bạn cần nắm rõ để cố gắng đạt điều kiện nhé!

Hiện nay chính phủ Nhật Bản cũng đã đưa ra các “chính sách mở” để thúc đẩy và thu hút du học sinh quốc tế đến sinh sống, học tập. Điều kiện du học tại Nhật cũng được nới lỏng hơn, không quá khắt khe như trước kia. Một phần cũng do quốc gia này đang thiếu nguồn lao động, đặc biệt là có trình độ chuyên môn. Do Nhật Bản đang là quốc gia có cơ cấu dân số già. 

dieu-kien-di-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện đi du học Nhật Bản tại Bắc Kạn cần nắm rõ

Điều kiện đi du học Nhật Bản chung như sau:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
 • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
 • Có đủ sức khỏe, mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Lộ trình đi du học Nhật Bản tại Bắc Kạn

Du học Nhật Bản là chương trình đưa các học sinh đang sinh sống tại Việt Nam sang Nhật học tập. Các bạn trẻ có thể đi du học Nhật theo dạng học bổng (HB) hoặc tự túc có thời gian từ 4 – 5 năm theo các lộ trình như sau:

 • Học tiếng Nhật, tác phong tại Việt Nam trong thời gian từ 6 – 12 tháng đạt trình độ tương đương N5, N4, N3
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật.

Khi đã học tập tại Nhật Bản không cần học giỏi quá nhưng các bạn cần chăm chỉ và tập trung học thì mới đạt được các kết quả như mình mong muốn. Nhất là cần ý thức được việc du học rất tốn kém nên bạn cần tranh thủ trau dồi kiến thức để phát triển tương lai sau này.

Trung tâm du học Nhật Bản tại Bắc Kạn

Mặc dù hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Bắc Kạn. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Bắc Kạn theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-bac-kan
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Kạn uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản. YOKO luôn đảm bảo cho các bạn có tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản cao nhất. Tỷ lệ đỗ COE khi đăng ký đi du học Nhật Bản tại YOKO luôn ở mức xấp xỉ 100%.

Bởi vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO để nộp hồ sơ đăng ký. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký, YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. 

trung-tam-tieng-nhat-yoko
Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín – YOKO

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO là một trong các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trong hơn 8 năm qua, đồng hành cùng hơn 5000 bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật, tỷ lệ học viên tại Trung tâm đỗ VISA luôn nằm trong TOP đầu. 

 • Chi phí du học Nhật Bản chỉ từ 160 triệu. Đây là mức chi phí thấp nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Được miễn phí toàn bộ chi phí từ vấn du học lên tới 20 triệu đồng.
 • Có đội ngũ giáo viên dầy dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm
 • Có đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp
 • Được giới thiệu việc làm thêm phù hợp, phòng trọ chi phí hợp lý và việc làm sau khi ra trường nếu học viên có nhu cầu.
 • Hỗ trợ săn học bổng phù hợp cho sinh viên: học bổng chính phủ JASSO (150 triệu/ năm), học bổng trường Nhật Ngữ (50-100% học phí), học bổng cao đẳng, đại học (từ 15 đến 20 triệu/tháng)….

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN