Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường tiếng Nhật ITZ

Tại Nhật Bản, có những trường Nhật ngữ được mở ra để cung cấp các khóa học tiếng Nhật cho các du học sinh nước ngoài có ý định học tập, nghiên cứu lên các trường Đại học, Cao đẳng cũng như làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Những trường như thế dành cho tất cả các đối tượng du học sinh, với nguyện vọng học lên tất cả các ngành khác nhau. Tuy nhiên, cũng có những trường Nhật ngữ chỉ cung cấp khóa học tiếng Nhật cho các du học sinh có ý định học lên một ngành nghề nhất định. Và trường tiếng Nhật ITZ tại Osaka là một trường như thế. Hãy cùng tham khảo những thông tin được cập nhật bởi Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về trường tiếng Nhật ITZ

 • Tên tiếng Việt: trường tiếng Nhật ITZ.
 • Tên tiếng Anh: ITZ Language School.
 • Địa chỉ: IIZ Building, Imafukuminami, Joto, Osaka.
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 825 500 yên.
 • check
  Trường được thành lập bởi công ty ITZ Japan, và là ngôi trường học tiếng Nhật dành cho các kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai, đặc biệt là những bạn đã học nhưng không thể vận dụng tiếng Nhật vào công việc của mình.
 • check
  Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn là tiếng Nhật thông dụng trong ngành Công nghê thông tin được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư, với mục tiêu là sau khóa học sẽ đem đến cho các học viên khả năng vận dụng tiếng Nhật trong công việc.
 • check
  Ngoài tiếng Nhật chuyên ngành, trường cũng hỗ trợ đào tạo thêm về chuyên môn cho các bạn học viên với trang bị máy tính và những thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình học.
 • check
  Các bạn học viên còn có cơ hội được thực tập, làm việc tại những doanh nghiệp Công nghệ thông tin có liên kết với nhà trường theo mô hình vừa học vừa làm: sang học tại trường, và chiều đi làm tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn học viên có thể vận dụng những kiến thức đã học, đồng thời có cơ hội có được việc làm sau khi tốt nghiệp.
trường tiếng Nhật ITZ.

Các khóa học và học phí tại trường tiếng Nhật ITZ

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính là khóa học  1 năm và khóa học 1 năm 6 tháng. Cả hai khóa học đều tuyển sinh 2 lần mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10 với mức học phí như sau:

Chi phí (đ/v: yên)

Học kỳ I

Học kỳ II

Học kỳ III (nếu có)

Phí nhập học

50 000

Học phí

300 000

300 000

300 000

Tài liệu

10 000

10 000

10 000

Quản lý thiết bị

22 500

22 500

20 000

Phí tuyển sinh

20 000

Bảo hiểm

10 000

10 000

10 000

Điều kiện nhập học tại trường tiếng Nhật ITZ

Để nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
 • Tốt nghiệp hoặc đang học ngành Công nghệ thông tin.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo