Giới thiệu Trường Quốc tế Hotsuma

Nhật bản là một trong những đẩt nước được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn đến để học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm nhất trên thế giới. Lý do cho sự lựa chọn nay là bởi nền khoa học kỹ thuật, công nghệ và kinh tế phát triển vượt bậc, cùng với đó là nền giáo dục chất lượng cao được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới công nhận là một trong những nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

Nhiều trường Nhật ngữ được mở ra nhằm phục vụ cho những du học sinh, nâng cao trình độ tiếng Nhật trước khi bước chân vào trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề. Hãy cùng tìm hiểu về trường Quốc tế Hotsuma chi nhánh Osaka. Cùng đọc những thông tin khác cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về trường Quốc tế Hotsuma

 • Năm thành lập: 2011.
 • Tên tiếng Việt: trường Quốc tế Hotsuma.
 • Tên tiếng Nhật: ホツマインターナショナルスクール大阪校.
 • check
  Tên tiếng Anh: Hotsuma International School.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Kawanishi (250 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 800 000 yên.
Trường Quốc tế Hotsuma

Trường có trụ sở chính được đặt tại thành phố Tokyo và một chi nhánh nữa đặt tại Gifu. Số lượng du học sinh Việt Nam của trường chiếm đa số trong số lượng những du học sinh quốc tế, chính vì thế mà khi lựa chọn trường, các bạn du học sinh Việt Nam có thể làm quên được với nhiều bạn khác, tạo thành một tập thể giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật.

Vì là một ngôi trường mới được thành lập, chính vì thế mà cơ sở vật chất của trường rất mới, đầy đủ và tiện nghi với máy tính, máy chiếu,… phục vụ cho việc học tập và giảng dạy tại trường. Chương trình học được đánh giá là mới mẻ, đa dạng và linh hoạt, giúp cho học viên không bị nhàm chán, tiếp thu kiến thức được tốt nhất.

Kết hợp với việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn có giáo trình với những kiến thức kết hợp tranh ảnh, CD,… về văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản để dạy cho học viên, giúp các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mà mình đang sống, và có điều kiện hòa nhập vào nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các khóa học và học phí tại trường Quốc tế Hotsuma

Trường Quốc tế Hotsuma

Hiện nay, trường đang tuyển sinh và giảng dạy cho 2 khóa học tiếng Nhật sau:

Khóa học

Tháng nhập học

Học phí năm đầu

Học phí năm hai

2 năm

Tháng 4

720 000 yên

640 000 yên

1 năm 6 tháng

Tháng 10

720 000 yên

480 000 yên

Điều kiện nhập học tại trường Quốc tế Hotsuma

Để trở thành học viên của trường, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Điểm trung bình chung từ 6.5 trở lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế.

Facebook Comments