Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ TOPA 21

Trường Nhật ngữ TOPA 21 được tọa lạc tại quận Suginami – Tokyo. Vì nằm tại vị trí trung tâm của quận Suginami nên việc di chuyển đến trường Trường Nhật ngữ TOPA 21 rất thuận lợi. Điển hình trường Trường Nhật ngữ TOPA 21 nằm giữa hai ga tàu điện ngầm Shinjuku và Kichijoji cho nên bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trường. Không những vậy, các bạn học viên còn có cơ hội tiếp cận với nhiều điều kiện tiếp cận việc làm lẫn vui chơi giải trí. Trường Nhật ngữ TOPA 21 xứng đáng là ngôi trường Nhật ngữ số một tại quận Suginami. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ TOPA 21

Trường Nhật ngữ TOPA 21
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ TOPA 21
 • Tên tiếng Anh:  TOPA21ST Centuary Language School
 • Năm thành lập: 1988
 • check
  Ga tàu điện ngầm gần nhất: Ga Kōenji cách 900 m, Ga Nakano cách 1.4 km
 • check
  Địa chỉ: 1-21-3 Koenjikita Suginama-ku Tokyo 166-0002.
 • check
  Website: www.topa21.co.jp
 • check
  Kì tuyển sinh: tháng  1,4,7,10

Học phí tại Trường Nhật ngữ TOPA 21

Các loại phí

Số tiền

Phí tuyển sinh

30.000 yên.

Phí nhập học

50.000 yên.

Học phí

620.000 yên/học kỳ

Phí thiết bị

40.000 yên/học kỳ

Phí thực tập

15.000 yên/học kỳ

Tổng

755.000 yên

Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ TOPA 21

 • Học bạ >7.0 hoặc tốt nghiệp ĐH.
 • Không bắt buộc ở KTX ( 140,000 - 170,000 JPY cho 3 tháng)
 • Đã tốt nghiệp tối thiểu trunghọc phổ thông.
 • check
  Đã học tiếng nhật tối thiểu 150 giờ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo