Trường Nhật ngữ Okazaki tại NAGOYA

Trường Nhật ngữ Okazaki nằm ở Thành phố Okazaki trung tâm tỉnh Aichi, cách Nagoya khoảng 35km. Trường có môi trường học tập và đào tạo đội ngũ giáo viên, không ngừng phấn đấu. Thông qua cuộc sống du học tại trường Nhật ngữ Okazaki, các em còn có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người, học hỏi thêm những cách suy nghĩ khác.

Vì vậy, Trường Nhật ngữ Okazaki sẽ trở thành nơi học tập quan trọng giúp các em có một bước tiến lớn trong sự trưởng thành của bản thân. Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

truong-nhat-ngu-Okazaki (3)
Trường Nhật ngữ Okazaki – Du học Nhật Bản YOKO

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Okazaki

• Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Okazaki
  • Tên tiếng Nhật: 岡崎日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Okazaki Japanese Language School
  • Địa chỉ trường: 1-chome-1 Koseidorinishi, Okazaki, Aichi 444-0059
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Higashi-Okazaki: 1,1km
  • Website: http://www.okazaki-japanese.com/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 745.000 (Học phí đã bao gồm phí KTX)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ >6.0. Hạnh kiểm tốt
  • Ký túc xá: Bắt buộc. Khoảng 60.000JPY/6 tháng nếu ở phòng 2 người.

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Okazaki

– Okazaki là thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử với bốn mùa tưng bừng lễ hội và cảnh sắc thiên nhiên đặc trưng xinh đẹp.

– Cách nhà ga Higashi Okazaki 13 phút đi bộ.

– Ký túc xá mới xây dựng hiện đại, tiện nghi, gần sát trường và khu trung tâm thương mại sầm uất, rất thuận tiện cho việc đi làm thêm.Đào tạo tiếng Nhật các cấp độ; Luyện thi JLPT; Luyện thi EJU, cao đẳng, đại học.

truong-nhat-ngu-Okazaki-nagoya
Trường Nhật ngữ Okazaki nằm ở Thành phố Okazaki

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm.

– Trường chú trọng hỗ trợ cho du học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa, tư vấn hướng nghiệp, hướng dẫn cách học tập, xin việc làm thêm, khám sức khỏe, kỹ năng thích nghi và hiểu biết đời sống Nhật Bản…

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Okazaki

Khoá học lên đại học, cao đẳng (2 năm, 1 năm 6 tháng)
Tư cách nhập họcTốt nghiệp THPT trở lên(Người đã hoàn thành chương trình giáo dục tại trường trên 12 năm)
Thời gian học2 năm hoặc 1 năm 6 tháng
Thời gian nhập họcTháng 4 và tháng 10
Tư cách VisaVisa du học

Khoá học lên đại học, cao đẳng (2 năm)

Phân chia lớpSố giờ học    Khái quát về lớp học
Số tuần họcSố giờ học trong 1 tuầnTổng số giờ học
 Sơ cấp  20 tuần20 giờ (5 ngày)  400 giờTừ vựng, hán tự đơn giản. Ngữ pháp sơ cấp. Giao tiếp thường ngày cơ bản
Trung cấp  20 tuần20 giờ (5ngày)  400 giờNgữ pháp trung cấp. Đọc văn bản phức tạp. Giao tiếp thường ngày
Thượng cấp I    20 Tuần  20 giờ (5ngày)    400 giờNgữ pháp thượng cấp. Đọc báo, tiểu thuyết, tạp chí. Giao tiếp nhiều chủ đề. Luyện tập viết văn, phỏng vấn
Thượng cấp II  20 tuần20 giờ (5ngày)  400 giờĐọc văn bản phức tạp hơn. Giao tiếp với chủ đề khó. Luyện tập viết văn, phỏng vấn

Khoá học lên đại học, cao đẳng (1,5 năm)

Phân chia lớpSố giờ học  Khái quát về lớp học
Số tuần họcSố giờ học trong 1 tuầnTổng số giờ học
Sơ cấp  20 tuần20 giờ (5 ngày)  400 giờTừ vựng và hán tự đơn giản. Ngữ pháp sơ cấp. Giao tiếp thường ngày cơ bản
Trung cấp  20 tuần20 giờ (5 ngày)  400 giờNgữ pháp trung cấp. Đọc văn bản phức tạp. Giao tiếp thường ngày
Thượng cấp    20 tuần  20 giờ (5 ngày)    400 giờNgữ pháp thượng cấp. Đọc báo, tạp chí, tiểu thuyết. Giao tiếp nhiều chủ đề. Luyện tập viết văn, phỏng vấn

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Okazaki

Học bạ >6.0. Hạnh kiểm tốt

Trên  nguyên  tắc,  khoá học  lên cao đẳng, đại học yêu cầu trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.

Học phí tại Trường Nhật ngữ Okazaki

Học phí tạm tính: 750.000 yên/năm.

Ký túc xá: 20.000 yên/tháng.

hoc-phi-truong-nhat-ngu-Okazaki
Học phí tại Trường Nhật ngữ Okazaki

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ Okazaki

Thành phố Okazaki nằm ở trung tâm tỉnh Aichi, cách Nagoya khoảng 35km, rất thuận tiện cho việc đi lại điển hình như tại trung tâm thành phố có nhà ga Higashi Okazaki (đi bộ từ trường nhật ngữ Okazaki hết khoảng 13 phút), và để đi đến Nagoya mất tối đa là 30 phút.

Trường có liên kết với trường Nhật ngữ Toyohashi không chỉ ở chương trình dạy học mà còn ở các hoạt động, lễ hội của cả 2 thành phố Toyohashi và Okazaki.

Ký túc xá của trường nằm cùng khu vực với trường tiếng Nhật, nên việc đi học sẽ rất thuận tiện.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ Okazaki mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.