Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Trường Nhật ngữ Nishinihon

Được thành lập từ 1992 - cho đến nay trường đã có gần 2000 cử nhân tốt nghiệp các khóa học Nhật ngữ tại trường và có thành tích tốt đẹp sau tốt nghiệp. Các học viên lựa chọn Trường Nhật ngữ Nishinihon vì nơi đây có môi trường học tập lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Trình độ quốc tế cộng giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn là những điều mà ai cũng mong muốn khi tìm kiếm môi trường học tập tốt khi đi du học Nhật Bản. Vậy thì Trường Nhật ngữ Nishinihon sẽ đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí đó.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Nishinihon

 • Năm thành lập: 1992
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nishinihon
 • Tên tiếng Nhật: 西日本国際教育学院
 • check
  Tên tiếng Anh: Nishinihon International Education Institute
 • check
  Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0032
 • check
  Ga gần nhất: Ga Ohashi: 450 m
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 743.000
 • check
  Website: http://miyatagakuen.ac.jp/niei/index.shtml

Môi trường học tập tại  Trường Nhật ngữ Nishinihon

 • Chương trình học tại Trường Nhật ngữ Nishinihon được phân chia thành các cấp độ khác nhau, tuy nhiên tại đây không đào tạo từ sơ cấp mà chỉ nhận học viên đào tạo từ trung cấp đến cao cấp. Học tập tại trường các học viên sẽ được hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt nhất nhu cầu học lên các bậc học cao hơn sau khi học tiếng tại trường.
 • Đội ngũ giảng viên tại trường chuyên nghiệp và cống hiến hết mình nên luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho các học viên cách giải quyết mọi vấn để về học tập và đời sống...
 • Đặc biệt nhiều năm qua trường còn tổ chức giới thiệu việc làm thêm cho học viên là du học sinh ở nhiều nước khi sinh sống và học tập tại trường
Trường Nhật ngữ Nishinihon

Học phí tại Trường Nhật ngữ Nishinihon

Học phí tại Trường Nhật ngữ Nishinihon có điểm khác biệt so với các trường khác là trường này không thu chi phí tuyển sinh và nhập học vì vậy học phí năm thứ 1 của học viên đã được giảm đi khá nhiều.

Chi phí ( Tỷ giá: Yên Nhật)

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học tháng 7

Nhập học tháng 10

Nhập học tháng 1

Phí tuyển sinh

0

0

0

0

0

Nhập học

0

0

0

0

0

Học phí

660.000

660.000

495.000

330.000

165.000

Chi phí khác

83.000

83.000

62.250

41.500

20.750

Tổng cộng

743.000

743.000

557.250

371.500

185.750

Trường Nhật ngữ Nishinihon

Chi phí ký túc xá tại trường Trường Nhật ngữ Nishinihon

Phí nhập KTX

36.000 Yên/ Người

Phí thuê KTX

20.000 Yên/ Người/ tháng

Tổng cộng  

156.000 Yên/ Người/ Tháng

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ Nishinihon

Để khuyến khích học sinh có tinh thần học tập cao, trường dành nhiều suất học bổng cho học viên có thành tích tốt. Mức giá trị học bổng lên đến 50.000 Yên/ tháng/ 1 người.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ Nishinihon

 • Tốt nghiệp THPT với Học bạ > 6.0
 • Bắt buộc ở KTX

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo