Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Trường Nhật Ngữ NILS

Được biết đến là đơn vị đào tạo tập trung rất nhiều du học sinh quốc tế học tập, Trường Nhật Ngữ Nils trở thành 1 trong 10 trung tâm đào tạo Nhật ngữ lớn nhất khu vực Fukuoka. Nơi đây có chương trình học hấp dẫn và sự giáo dục mang tính quốc tế đem lại nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức trình độ cao cho người đến học tập. Mời các bạn tìm hiểu những thông tin mới cùng Du học Nhật Bản Yoko.

Thông tin chung về Trường Nhật Ngữ Nils

 • Năm thành lập: 2003
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Nils
 • Tên tiếng Nhật: 日本語学校
 • check
  Tên tiếng Anh: NILS Japanese Language School
 • check
  Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141
 • check
  Ga gần nhất: Ga Ogori: 700 m
 • check
  Kỳ tyển sinh: T4,7,10,1
 • check
  Chi phí năm đầu: 820 Nghìn yên
 • check
  Website: http://www.nils.gr.jp — Email info@nils.gr.jp

Chương trình đào tạo tại Trường Nhật Ngữ Nils

Trường Nhật Ngữ Nils có chương trình đào tạo khá đa dạ, phù hợp với năng lực khác biệt của học viên. Cấp độ học tại trường khác nhau nên học viên khi tham gia vào có thể bắt đầu ở đúng vị trí thự tế của mình. Điều này dẫn tới việc tỷ lệ tốt nghiệp của trường đạt tới 95% hàng năm.

Chế độ học tập tại các khóa học cũng phù hợp với năng lực và sở thích của học viên. Chế độ kiểm tra ở trường thường xuyên theo tuần nên có thể đánh giá thường xuyên năng lực của học viên. Điểm yếu được khắc phục, điểm mạnh được phát huy triệt để nhất làm tăng tinh thần học tập của học viên.

Ấn tượng nhất là trường sở hữu chương trình hợp tác quốc tế để hỗ trợ học viên được có nhiều trải nghiệm hơn với nền văn hóa Nhật.

Học phí tại Trường Nhật Ngữ Nils          

rường Nhật Ngữ Nils

Chi phí ( Tỷ giá: Yên Nhật)

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học tháng 7

Nhập học tháng 10

Nhập học tháng 1

Phí tuyển sinh

30.000

0

0

0

0

Nhập học

70.000

0

0

0

0

Học phí

600.000

600.000

500.000

300.000

150.000

Chi phí khác

25.000

25.000

18.750

12.500

6.250

Tổng cộng

725.000

625.000

518.750

312.500

156.250

Chi phí ký túc xá tại trường

Chi phí KTX tại trường rơi vào khoảng 255,000 JPY cho 6 tháng ở tại đây.

Việc làm thêm

Khi học tập tại Trường Nhật Ngữ Nils, học viên sẽ được giới thiệu việc làm thêm phù hợp sau khoảng 3 tuần học. Các công việc được giới thiệu đem lại cho học viên thu nhập rất hớp lý. Học viên có thể kiếm được từ 800-1000 Yên mỗi giờ làm và làm từ 5-6 tiếng mỗi ngày tại các địa chỉ làm thêm này. Việc làm thêm được trường xem như cho các học viên 1 cơ hội trải nghiệm và thực hành tiếng Nhật thường xuyên hơn trong thời gian học tập tại trường.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật Ngữ Nils

Học bạ > 6.0.

Không bắt buộc ở KTX, nếu ở phải ở tối thiểu 6 Tháng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo