Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Kaisei

Với số lượng du học sinh ngày một nhiều lựa chọn Nhật Bản để học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm, nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để cung cấp các khoa học tiếng Nhật đủ cho số lượng lớn du học sinh. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn như thế, lại gây nên không ít khó khăn cho các bạn du học sinh trong việc lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của bản thân về môi trường học tập, chi phí học tập và sinh hoạt, môi trường sinh sống,… Hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu về trường Nhật ngữ Kaisei nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Kaisei

 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Kaisei.
 • Tên tiếng Anh: Kaisei Academy.
 • Địa chỉ: 1-2 Nakazaki-nishi 3 Kita-ku Osaka.
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 730 000 yên.
 • check
  Các khóa học được tổ chức tỉ mỉ theo chương trình giảng dạy hiện đại, sáng tạo, nhằm giúp cho các bạn học viên có thể đạt được trình độ Nhật ngữ tốt và thi đõ vào các trường Đại học, Cao đẳng, hay trường nghề tại Nhật Bản.
 • check
  Các lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm phụ trách chính, định hướng, hướng dẫn và giúp đỡ học viên trong việc học cũng như các vấn đề sinh hoạt hàng ngày.
 • check
  Ngoài các lớp học tiếng Nhật, trường còn tổ chức những lớp học luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng dành cho các học viên có nguyện vọng học lên cao hơn.
 • check
  Trường thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tư vấn việc làm với sự tham gia của các doanh nghiệp, giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm thêm để có thêm thu nhập cho cuộc sống và trang trải học phí.
trường Nhật ngữ Kaisei

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Kaisei

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính là khóa học kéo dài 2 năm (nhập học thấng 4) và khóa học kéo dài 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10) với mức học phí 1 năm như sau:

Các khoản phí

Số tiền tương ứng (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

20 000

Phí nhập học

60 000

Học phí

600 000

Chí phí khác

50 000

Tổng

730 000

Chính sách học bổng tại trường Nhật ngữ Kaisei

Học viên học tại trường có cơ hội được nhận học bổng của Bộ Giáo dục Nhật Bản với trị giá 48 000 yên/tháng trong một năm học. Ngoài ra, trường cũng có những chính sách học bổng riêng:

 • Không đi muộn, đi học đầy đủ 100% các lớp học: 5000 yên.
 • Đi học đầy đủ 98% các lớp học: 3000 yên
 • Học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp: 25 000 yên.
 • check
  Đi học đầy đủ trong cả khóa học:Khóa học 2 năm: 10 000 yên và Khóa học 1 năm 6 tháng: 7000 yên.

Điều kiện để nhập học tại trường Nhật ngữ Kaisei

 • Để nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển tại trường Nhật ngữ Kaisei, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:
 • Điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
 • Trường sẽ phỏng vấn cả du học sinh và người bảo lãnh

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo