Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ ISI

ISI Language School là một trong những trường Nhật ngữ lớn nhất tại Nhật Bản với số học sinh tối đa lên tới 990 người. Trường tọa lạc tại quận Shinjuku, trung tâm hành chính của thủ đô Toky. ISI Language School có cơ sở vật chất đẹp, nằm ở vị trí thuận tiện, và giúp học viên có thể phát triển ngôn ngữ Nhật và Anh.Hãy cùng tìm hiểu với Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ ISI

 • Năm thành lập: 1984
 • Tên tiếng Nhật: ISIランゲージスクール
 • Tên tiếng Anh: ISI Language School
 • check
  Địa chỉ: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • check
  Ga tàu điện ngầm gần: Ga Ikebukuro (cách trường 450 m)
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1
 • check
  Học phí năm đầu: 803,000 yên

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ ISI 

Trường Nhật ngữ ISI

ISI nằm ở trung tâm Tokyo, nên dễ dàng để du học sinh có thể tìm được việc làm thêm hoặc giao lưu với văn hóa, truyền thống, con người Nhật Bản để từ đó rèn luyện khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Học viên tại ISI có thể lựa chọn được nhiều khóa học khác nhau và được tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn sau giờ học.

Và tuyệt vời nhất, tỉ lệ đỗ vào các trường đại học cao đẳng tại Nhật sau khi học viên kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường tương đối cao.

Khóa học tại Trường Nhật ngữ ISI 

Tại ISI, học viên có thể lựa chọn rất nhiều  khóa học khác nhau với mục đích và nhu cầu học tập cụ thể của bản thân. Các bạn có thể lựa chọn bất kì khóa học nào mình muốn tham gia, bao gồm:

 • Khóa học tiếng Nhật thông thường
 • Khóa ôn thi đại học, cao đẳng
 • Khóa ôn thi cao học
 • check
  Khóa thi đại học danh tiếng,…
 • check
  Khóa thi đại học danh tiếng,…

Học phí tại Trường Nhật ngữ ISI

Trường Nhật ngữ ISI

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm tiếp theo

Kỳ tháng 4

Kỳ tháng 7

Kỳ tháng 10

Kỳ tháng 1

Phí tuyển sinh

22,000

0

0

0

0

Phí nhập học

55,000

0

0

0

0

Học phí

660,000

660,000

495,000

330,000

165,000

Phí trang thiết bị

33,000

33,000

24,750

16,500

8,250

Phí tài liệu

33,000

33,.000

24,750

16,500

8,250

Tổng cộng

803,000

726,000

544,500

363,000

182,500

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ ISI

ISI Language School có chế độ học bổng phong phú dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giúp học viên có thể yên tâm về vấn đề tài chính trong quá trình theo học tại trường., chẳng hạn:

 • Học bổng của cơ quan học sinh Nhật Bản: dành cho lưu học sinh quốc tế với mức học bổng lên tới 48.000 yên/ tháng x 12 tháng.
 • Học bổng ISI dành cho 1 người, một năm là 30.000 yên; giải thưởng của hiệu trưởng 50.000 yên/ 1 người/ 1 năm.
 • Có thể nói, ISI Language School chính là một trong những tường Nhật ngữ lớn nhất Nhật bản và có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, học sinh Âu Mỹ rất thích học tại đây vì học có thể nhận được những trải nghiệm vô cùng tốt và nơi đây có môi trường học tập hiện đại, năng động. Không những thế, bạn cũng sẽ nhận được nhiều kiến thức hữu ích thuận lợi cho việc thị lên đại học ở Tokyo và các tỉnh lân cận.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ ISI

 • Đã tốt nghiệp cấp ba hoặc tương đương với điểm số trung bình 3 năm tối thiểu 7.0
 • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên (bằng Nhật ngữ N5)
 • Có người bảo lãnh tại Nhật hoặc Việt Nam
 • check
  Điều kiện tài chính gia đình ổn định

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo