Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ I.C Nagoya

Nagoya là một trong những thành phố lớn của đất nước Nhật Bản, chính vì thế mà nhiều du học sinh quốc tế đã lựa chọn thành phố này để tiếp tục học tập, nghiên cứu và tìm kiếm việc làm. Dựa theo xu thế đó, trường tiếng Nhật I.C Nagoya cũng ngày một phát triển và được biết tới là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Nagoya nói riêng và Nhật Bản nói chung. Với khẩu hiệu “Chúng tôi đào tạo ra những con người có tầm nhìn mang tính quốc tế”, đây có thể là một lựa chọn đáng để các bạn du học sinh cân nhắc. Cùng đọc những thông tin mới nhất được tổng hợp bởi Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ I.C Nagoya

 • Năm thành lập: 1982
 • Tên tiếng Việt: trường tiếng Nhật I.C Nagoya.
 • Tên tiếng Nhật: I.C Nagoya 日本語学校.
 • check
  Tên tiếng Anh: International Communicational Nagoya.
 • check
  Địa chỉ: Meieki-Nagata Bldg., 3-26-19 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 450-0002.
 • check
  Ga gần nhất: ga Nagoya (450 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 817 500 yên.
Trường Nhật ngữ I.C Nagoya

Nằm ở vị trí trước nhà ga Nagoya – điểm giao thông trọng yếu liên kết giữa Tokyo – Osaka, xung quanh là các trung tâm mua sắm,các toàn văn phòng, ngân hàng, bưu điện,… tiện lợi cho sinh hoạt của các học viên.

Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ I.C Nagoya

Được đầu tư và xây dựng với mục đích mang đến cho học viên không gian học tập và sinh hoạt tiện nghi, hiện đại và thoải mái, có thể nói cơ sở vật chất của trường sẽ đáp ứng được những nguyện vọng, mong muốn cơ bản nhất của các học viên.

Khuôn viên trường rộng rãi, bố trí hơn 10 phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chat, tiện nghi phù hợp với môi tường học tập, nghiên cứu của từng lớp học tương ứng. Ngoài ra, trường còn có một loại các phòng tự học dành cho học viên được trang bị đầy đủ ti vi, mạng internet,…

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ I.C Nagoya

Khóa học

Chi phí (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Phụ phí

Tổng

Năm đầu

Năm tiếp

Nhập học tháng 4

20 000

50 000

650 000

650 000

140 000

1 510 000

Nhập học tháng 7

487 500

122 500

1 330 000

Nhập học tháng 10

325 000

105 000

1 150 000

Nhập học tháng 1

162 500

87 500

970 000

Trường Nhật ngữ I.C Nagoya

Chế độ học bổng của trường: Với tinh thần muốn khuyến khích tất cả các học viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế đang theo học tại trường, hàng năm, trường tiến hành xét chọn học bổng dựa trên hai tiêu chí là học viên đi học đầy đủ và đạt được kết quả học tập cao nhất.

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ I.C Nagoya

 • Học bạ: điểm trung bình chung trên 7.0
 • Bắt buộc ở ký túc xá ít nhất 6 tháng nếu không có người thân tại Nhật Bản.
 • Nếu có người thân tại Nhật và muốn ở cùng người đó, thì cần đến gặp và xin phép trực tiếp hiệu trưởng của trường.

Tham khảo các trường Nhật ngữ khác tại khu vực Nagoya:

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo