Trường Nhật Ngữ East West Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ East West Japanese Language Institute được thành lập vào năm 1986. Tính đến nay học viện luôn dẫn đầu trong top những trường có thành tích xuất sắc trong đào tạo và truyền cảm hứng học tiếng Nhật cho sinh viên trong nước nói chung và sinh viên trên toàn thế giới đang theo học ngành Nhật ngữ nói riêng.

Trường nhật ngữ East West Japanese Language Institute

Thông tin cơ bản về trường Nhật Ngữ East West

• Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản
  • Tên Tiếng Anh: East West Japanese Language Institute
  • Tên tiếng Nhật: イーストウエスト日本語学校
  • Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1986
  • Địa chỉ: Địa chỉ cơ sở: 2-36-9 Central, Nakano, Tokyo; Cách Ga Higashi-Nakano 1km hoặc cách Ga Nakano 1.5 km
  • Số điện thoại: +81 333-66-4717
  • Trang web: http://eastwest.ac.jp/
  • Phương châm hoạt động: Học tiếng Nhật thực tế và tương tác với người Nhật!
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10

Điểm nổi bật của trường Nhật Ngữ East West

– Năm 2020, đã có 173 sinh viên tốt nghiệp tại trường, với 10 sinh viên đạt chứng chỉ N1 và 46 sinh viên đạt chứng chỉ N2. Ngoài các khóa học tiếng Nhật, East West còn tổ chức nhiều khóa học bổ ích như khóa học giao tiếp hàng ngày, khóa luyện thi JLPT, khóa ôn thi đại học và cao đẳng,…

– Trường được xây dựng tại khu vực Nakano, khu vực có nhiều trường đại học. Và trường cao đẳng chuyên môn cao nên rất thuận lợi cho việc học lên khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường.

– Trường còn nằm gần các trung tâm mua sắm, và gần nhà ga nên thuận tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của các bạn khi học tại trường.

– Nhà trường luôn giúp các bạn học viên của mình định hướng được các mục đích học tập và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật tại trường trong những giai đoạn ban đầu.

– Mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn. Từ đó tỷ lệ đậu sẽ cao hơn, sinh viên có thể lựa chọn tiết học vào theo lộ trình đào tạo chuyên sâu.

– Nhà trường cùng với giáo viên luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của các bạn, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình. Chính bởi có nhiều sinh viện nước ngoài nên có thể hiểu thêm về các nền văn hóa.

– Hơn thế nửa nhà trường còn hỗ trợ cho học sinh sử dụng thẻ định kì giảm giá giúp giảm bớt chi phí đi lại vốn nổi tiếng đắt đỏ tại Nhật Bản.

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật Ngữ East West

Chuyên ngành đào tạo tại trường Nhật ngữ East West:

• Khóa tiếng Nhật 1 năm
  • Khóa tiếng Nhật 1 năm 6 tháng
  • Khóa tiếng Nhật 2 năm

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật Ngữ East West

Điều kiện tuyển sinh và nhập học vào trường tương tự như các trường Nhật ngữ khác với 2 điều kiện cơ bản nhất là: Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 trong đó:

• Hoàn thành chương trình THPT tại nước sở tại, học bạ > 6.5.
  • Quá trình tuyển sinh gồm các giai đoạn: Xét tuyển hồ sơ, Phỏng vấn cá nhân và Kiểm tra năng lực.
  • Sinh viên phải có visa du học sinh tại Nhật theo Luật Kiểm soát Xuất Nhập cảnh và Công nhận Cư trú Nhật Bản.
  • Có học lực, thành tích tốt.
  • Có sức khỏe, tinh thần ổn định, có ý thức chấp hành luật lệ Nhật Bản.

Học phí của trường Nhật Ngữ East West

Khoản chi phí khi du học Nhật Bản tại trường East Wesst như sau:

Khóa đào tạoHọc phí
Khóa tiếng Nhật 1 năm685.000 Yên/ năm khoảng 134.800.000 VNĐ
Khóa tiếng Nhật 1 năm 6 tháng
Khóa tiếng Nhật 2 năm

Hiện nay, trường không có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế. Tuy vậy, sinh viên có thể liên hệ với trường nhằm tìm kiếm ký túc xá phù hợp tại khu vực địa phương, với chi phí thuê dao động từ 29,500 – 89,500 yên/tháng (khoảng 5,800,000 – 17,600,000 VND).

Ký túc xá trường nhật ngữ trường nhật ngữ East West Japanese Language Institute

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật Ngữ East West

Tương tự như các chương trình nổi bật như học bổng MEXT, học bổng JASSO,… Trường cũng có một số học bổng trường Nhật ngữ East West hấp dẫn hỗ trợ sinh viên quốc tế như:

• Học bổng dành cho học viên có thành tích học tập xuất sắc: 20,000 yên (khoảng 3,900,000 VND)
  • Học bổng Sato Yo: 150,000 – 180,000 yên/tháng (khoảng 29,500,000 – 35,400,000 VND)
  • Học bổng Rotary Yoneyama: 100,000 – 140,000 yên/tháng (khoảng 19,700,000 – 27,600,000 VND)

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật Ngữ East West

Ngoài học tập tại môi trường hiện đại các bạn học viên sẽ được tham gia vào hoạt động ngoại khóa do thầy cô phát động giúp du học sinh các nước có cơ hội được giao lưu, cùng tìm hiểu và khám phá nền văn hóa nước Nhật.

Đặc biệt, trong thời gian học trường sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm thêm sau 3 tháng nhập học giúp du học sinh có thể chi trả chi phí sinh hoạt hằng tháng.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật Ngữ East West tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường Nhật Ngữ East West Nhật Bản được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!