Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Trường Nhật Ngữ An Language School

Đến với Trường Nhật Ngữ An Language School, bạn sẽ được lĩnh hội chương trình đào tạo uy tín, đạt chuẩn quốc tế với trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho sinh viên. Mời các bạn cùng tìm hiểu cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Bạn đã biết về Trường Nhật Ngữ An Language School?

Trường Nhật Ngữ An Language School

Trường Nhật Ngữ An Language School  có thế mạnh trong đào tạo tiếng Nhật giao tiếp. Nhưng đừng lo nếu bạn muốn học tại các chuyên ngành khác về ngôn ngữ của Trường Nhật Ngữ An Language School, bạn chắc chắn sẽ được học một chương trình đào tạo tiên tiên nhất về ngôn ngữ Nhật được biên soạn dành riêng cho các sinh viên theo học Trường Nhật Ngữ An Language School.

Với chương trình giảng dạy sáng tạo, tiên tiên cùng sự nhiệt huyết của các giảng viên đều là những giáo sư hàng đầu của ngành ngôn ngữ tại Nhật Bản, bạn sẽ được có môi trường học tập, sáng tạo tốt nhất. Trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn học sinh có thể yên tâm học tại trường và có quãng thời gian Du Học Nhật Bản đáng nhớ!

Thông tin cơ bản về Trường nhật ngữ An Language

 • check
  Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ An Language
 • check
  Tên tiếng Nhật: An Language School
 • check
   Địa chỉ các cơ sở:
 • Cơ sở 1(Ikebukuro school): 2-41-19 Minami Ikebukuro Toshimaku, Tokyo,
 • Cơ sở 2 (Narimasu Schoo): 3-10-4 Narimasu Itabashiku, Tokyo, Japan.
 • Cơ sở 3 (Nerima School): 6-1-10 Kasugacho Nerimasu, Tokyo, Japan.
 • check
  Năm thành lập: 1989
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
 • check
  Website: http://anschool.net

Học phí

Học phí năm đầu: 729680 yên/năm

Trường Nhật Ngữ An Language School

Chế độ học bổng tại Trường nhật ngữ An Language

Loại học bổng

Số tiền

Điều kiện được nhận

Giải cho học sinh xuất sắc của An Language School

20,000 yên (chỉ được nhận 1 lần khi còn học)

Thành tích học tập giỏi, thái độ học tập được đánh giá tốt, được biểu dương và nhận 20.000 yên của trường cấp (Chỉ cấp 1 lần)

Giải chuyên cần của An Language School

10,000 yên (có thể nhận nhiều lần nếu tiếp tục đi học đầy đủ)

Trong vòng 6 tháng không nghỉ buổi nào mà cũng không đi muộn hoặc về sớm buổi nào. Được biểu dương và nhận tiền thưởng 10,000 yên ( Có thể nhận nhiều lần)

Học bổng An language School

Mỗi tháng được nhận 20.000 yên, trong vòng 1 năm

Đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, thái độ gương mẫu, mỗi tháng 20.000 yên, 3 tháng nhận 1 lần trong vòng 1 năm.

Học bổng Kyoritsu Maintenance

Mỗi tháng 60.000 yên, trong vòng 1 năm

Được chọn từ những học sinh ngoan, trình độ tiếng Nhật giỏi, được nhận mỗi tháng 60.000 yên trong 1 năm. Hiện nay trường An là 1 trong 46 trường đăng ký nhận học bổng này.

Giải thưởng của chủ tịch trung tâm giao lưu trường An

Được nhận 20.000 yên khi tốt nghiệp

Trong suốt khóa học học giỏi và có tinh thần học tốt, ngoài ra trong sinh hoạt có tác phong gương mẫu. Nhận lúc tốt nghiệp 20.000 yên.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo