Giới thiệu Trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Các bạn học sinh chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp mà đang có nhu cầu du học Nhật Bản trong tương lai. Nhưng chưa biết nên học tiếng Nhật ở trường nào thì YOKO xin giới thiệu Trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama. Là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập tốt nhất đảm bảo thông thạo tiếng Nhật khi tốt nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường này có những điểm gì đặc biệt nhé!

trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama
Trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Thông tin cơ bản về trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

• Tên tiếng Anh: Toyama College of Business and Information
  • Tên tiếng Nhật: 富山情報ビジネス専門学校
  • Ngày bắt đầu dạy tiếng Nhật: 2001/10/1
  • Địa chỉ: 576 Sanga, Imizu-shi, Toyama 939-0341
  • Số điện thoại: 0766-55-1420
  • Fax: 0766-55-0757
  • URL: http://www.bit.urayama.ac.jp
  • Thư điện tử: bit@urayama.ac.jp
  • Ga gần nhất: (Ga Kosugi 750m)
  • Kỳ nhập học: Tháng 4 và tháng 10

Chỉ đường: Hướng dẫn vào Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ thông tin Toayama (BIT): Sau khi đi thẳng khoảng 400 mét từ lối ra phía Bắc của Ga Kosugi Đường sắt Ainokaze Toyama, vui lòng rẽ phải tại giao lộ nơi có JA Imizu. Sau đó, đi bộ khoảng 100 mét sẽ đưa bạn đến các tòa nhà trường học của chúng tôi.

Điểm nổi bật của trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Trường đóng tại Toyama Nhật Bản, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết thị hiện đại sẽ giúp các bạn vừa học vừa áp dụng thực tế.

Đối với những học viên là người nước ngoài nếu chưa thạo tiếng Nhật có thể tham gia ngay khóa học tiếng Nhật của trường từ 1 đến 2 năm và tiếp theo học tiếp chuyên ngành.

Mục đích của trường sẽ tạo ra những học viên chuyên nghiệp về chuyên ngành cũng như đạo đức con người. Ngoài ra, trường luôn luôn đem đến chất lượng cao nhất đế các học viên của trường yên tâm học tập.

Chương Trình Đào tạo của trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Thời gian học tập tại trường buổi sáng hoặc buổi chiều do nhà trường sắp xếp lịch học nên thời gian còn lại du học sinh được phép đi làm thêm. Thời gian nghỉ lễ hay nghỉ đông, nghỉ hè,… theo lịch của trường và theo luật Nhật bản. Các học viên là người nước ngoài có thể chọn ở Ký túc xá hay ở thuê bên ngoài tùy ý.

Các ngành trường đang đào tạo gồm:

• Ngành công nghệ thông tin bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thống thông tin tiên tiến
  • Ngành kinh doanh trong công nghệ thông tin
  • Quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế
  • Khóa học về ngành y tế
  • Khóa học tiếng Nhật

Thời gian nhập học: tháng 4, 10 hàng năm

Điều kiện tuyển sinh tại trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

• Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 6.0 trở lên
  • Hạnh kiểm và thành tích tốt có nhu cầu du học nghiêm túc
  • Kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

Học phí của trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Học phí dự kiến mà các học sinh cần đóng trong năm đầu là 710.000 Yên trong đó bao gồm các khoản như:

• Học phí: 485.000 yên/năm
  • Phí đăng ký: 100.000 yên
  • Phí trang thiết bị: 50.000 yên
  • Phí sách vở: 30.000 yên
  • Phí bảo hiểm: 8.300 yên
  • Phí hội sinh viên: 6.000 yên
  • Các chi phí khác: 21.000 yên

Trường có ký túc xá cho sinh viên theo học giá hợp lý chỉ 120,000-150,000 JPY/3 tháng

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Cơ hội khi học tập tại trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama

Nhà trường là nơi liên kết nhiều công ty, xí nghiệp ở Nhật bản và các doanh nghiệp Nhật tại các nước nên những học viên của trường sau khi hoàn thành xong chương trình học đều đảm bảo xin được việc làm theo chuyên ngành.

Nhiều cơ hội mở ra cho sinh viên theo học

Những học viên là người nước ngoài khi học tại trường mà muốn đi làm thêm thì hoàn toàn có thể, thời gian làm thêm là 4 giờ/ngày. Với thu nhập làm thêm thì du học sinh đảm bảo được chi phí sinh hoạt và chi phí học tập chi những năm tiếp theo.

Liên hệ tư vấn với trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường cao đẳng Kinh doanh công nghệ Toyama mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.