Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Trường cao đẳng Hiroshima YMCA được tọa lạc giữa trung tâm thành phố với hệ thống 4 tòa nhà. Tổng diện tích vào khoảng 3000 m2. Khi hậu của Hiroshima thường nhẹ trong cả năm vì có biển nội địa, với khí hậu mát mẻ quanh năm do có hơi mát từ biển thổi vào. Hiroshima là một trong những tỉnh có nhiều người lao động Việt Nam sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là địa điểm lý tưởng cho du học sinh việt nam sang du học Nhật Bản cũng như làm việc tại Nhật.

Thông tin chung về Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

 • Năm thành lập: 1989
 • Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Hiroshima YMCA
 • Tên tiếng Nhật: 広島YMCA専門学校
 • check
  Tên tiếng Anh: Hiroshima YMCA College
 • check
  Địa chỉ: 7-11 Hacchobori, Naka-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima 730-8523
 • check
  Ga gần nhất: Ga Kencho-Mae: 500m; Ga Hiroshima: 1.6km
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 757.500 yên Nhật
 • check
  Website: http://www.hymca.jp/jp/  — E-mail: hyj@hiroshimaymca.org
 • check
  Số điện thoại: 082-223-1292 — Fax: 082-227-3876

Học tập tại Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Học tập ở ngôi trường này là niềm mơ ước của rất nhiều bạn du học sinh có ý định sang Nhật du học. Cùng với đó môi trường dễ hòa đồng than thiện giúp cho học viên thích nghi nhanh chóng với cuộc sống ở đây. Tạo điều kiện cho việc học tập được tốt hơn, trao dồi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên hòa nhịp với cuộc sống nới đây.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện ,tinh tế luôn giúp đỡ hỗ trợ cho các học viên về học tập cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó trường có cơ sở vật chất hiện đại giúp cho các bạn phát triển toàn diện về tinh thần cũng như sức khỏe để học tập và làm việc.

Học phí tại Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Học phí và chi phí

Tỷ giá : yên

Chi phí

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học kỳ t4

Nhập học kỳ t7

Nhập học kỳ t10

Phí tuyển sinh

20.000

0

0

0

Phí nhập học

100.000

0

0

0

Học phí

600.000

600.000

450.000

300.000

Chi phí khác

32.000

32.000

24.000

16.000

Tổng cộng

752.000

632.000

474.000

316.000

Phí ký túc xá khoảng 30.000 yên/ tháng/ người

Sinh hoạt và làm thêm tại Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Trường YMCA Hiroshima có chuẩn bị một số khu ký túc xá dành cho du học sinh, không chỉ ở tại ký túc xá của trường các bạn còn có thể sử dụng nhà quốc tế ,các cơ sở hạ tầng dành cho du học sinh của thành phố hiroshima.

Ngoài ra những bạn muốn thuê nhà dân thì phải thông qua các dịch vụ môi giới nhà đất để học cung cấp thông tin nhà thuê cho các bạn.

Nhà trường cũng tạo điều kiện cho du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách làm thêm các cửa hàng xunh quanh trường.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

 • Học bạ > 6.0.
 • Không bắt buộc ở KTX.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo