Giới thiệu Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo (AIEC)

Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo (AIEC) mới được thành lập năm 2017, là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu cho du học sinh Việt Nam với chi phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp và địa điểm thuận tiện và có nhiều việc làm thêm cho du học sinh.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo (AIEC)YOKO đã tổng hợp được.

trung-tam-giao-duc-quoc-te-ageo
Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

Thông tin chung về Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo (AIEC)

• Năm thành lập: 2017
  • Tên tiếng Việt: Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo
  • Tên tiếng Nhật: 上尾国際教育センター
  • Tên tiếng Anh: Ageo International Education Center
  • Địa chỉ: 3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0053
  • Ga gần nhất: Ga Ageo: 1 km; Ga Kita Ageo: 1.1 km
  • Kỳ tuyển sinh: T4, 7, 10, 1
  • Chi phí năm đầu: 760.000 Yên
  • Website: https://aiec.jp/vi/

Đặc trưng của Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

• Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo sở hữu chương trình đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng dành cho du học sinh quốc tế nhập học hàng năm tại trường.
  • Các khóa học tại đây đa dạng và phong phú tùy theo năng lực của mỗi học viên.
  • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đem đến những hướng dẫn chi tiết và chuyên sâu nhất về tiếng nhật cho học viên cơ hội đạt điểm số cao trong các kỳ thi lớn.
  • Ngoài ra, trường còn định hướng giúp học viên lộ trình tương lai bằng các chương trình chia sẻ thông tin đại học, tạo điều kiện sinh hoạt, ký túc xá cho học viên.
trung-tam-quoc-te-ageo
Trung tâm quốc tế Nhật ngữ Ageo

Chương trình đào tạo của Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

Khóa họcMục đíchThời gian họcSố giờ họcSố tuầnTháng nhập học
 2 năm Dự bị đại học 2 năm 1536 giờ764
 1 năm 9 tháng Dự bị đại học 1 năm 9 tháng 1344 giờ677
 1 năm 6 tháng Dự bị đại học 1 năm 6 tháng 1152 giờ5810
 1 năm 3 tháng Dự bị đại học 1 năm 3 tháng 960 giờ481

phong-hoc-trung-tam-giao-duc-quoc-te-ageo
Chương trình đào tạo của Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

Điều kiện tuyển sinh Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

• Tuyển sinh của Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo gồm 4 học kỳ/ năm: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
  • Hồ sơ nhập học và các giấy tờ cần thiết phải nộp trước khi nhập học 5 tháng.
  • Chấp nhận cả học sinh dự thính.
  • Học bạ > 6.5. Ưu tiên nhận tốt nghiệp Đại học.
tuyen-sinh- trung-tam-giao-duc-quoc-te-ageo
Điều kiện tuyển sinh Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

Học phí tại Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo

• Thời gian cho các khóa học là 1 năm 3 tháng cho tới 2 năm.
  • Năm đầu đào tạo học sinh thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Năm thứ hai tập trung trau dồi kỹ năng đối thoại, tăng khả năng giao tiếp.
  • Với mục tiêu cho tất cả học sinh đều đỗ JLPT, nhà trường tăng cường các giờ học luyện thi JLPT.
  • Có thể thuyên chuyển lớp học phù hợp với trình độ năng lực tiếng Nhật của học sinh.

Dưới đây là mức học phí của Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo cho các khóa học từ 1 năm 3 tháng tới 2 năm.

Chi phí

(Đơn vị: Yên)

Năm 1Năm tiếp theo
Nhập học tháng 4Nhập học tháng 7Nhập học tháng 10Nhập học tháng 1
Tuyển sinh20.0000000
Nhập học80.0000000
Học phí570.000570.00047.500285.000142.000
Chi phí khác80.00080.00060.00040.00020.000
Tổng cộng760.000650.000107.500325.000162.000
Chi phí có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ với YOKO để được cập nhật chi phí mới nhất

Cơ hội khi học tập tại Trung tâm giáo dục AIEC

• Chương trình giảng dạy thích hợp với học sinh có nguyện vọng học lên các cơ sở giáo dục cao hơn.
  • Đầy đủ các tiết học giao tiếp và luyện thi.
  • Được trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản như Nghệ thuật cắm hoa, Thư pháp…
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ.
  • Hướng dẫn, chỉ đạo cụ thể từng học sinh, lựa chọn trường học lên phù hợp với khả năng, năng lực bản thân.
  • Có ký túc xá học sinh gần trường và ga Ageo.
  • Luôn an tâm với môi trường sống an ninh, an toàn.
to-chuc-chuong-trinh-tai-aice
Tổ chức các chương trình giao lưu tại AIEC

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác:

1. Trường Nhật ngữ Urawa
  2. Học viện Nhật ngữ Toua