Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất

trung tâm tiếng Nhật YOKO sẽ chia sẻ với các bạn học viên những website học tiếng Nhật trưc tuyến uy tín . Những web hữu ích nhất cho các các tín đồ của học tiếng Nhật qua mạng :

1, https://japanese.about.com/ Ưu điểm nổi bất : chủ đề phong phú, thông tin được cập nhận hàng ngày ngôn ngữ : tiếng Anh học viên có thể trau dồi một lúc 2 ngoại ngữ

2, Cùng nhau học tiếng Nhật của đài NHK : https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/ Một nguồn tài liệu khổng lồ về tiếng Nhật mà bạn có thể download về đê tham khảo . Tiếng Việt là một trong 16 thứ tiếng được sử dung ở đài truyền hình NHK của Nhật Bản từ năm 1961 vì vậy mà dĩ nhiên, họ có một kênh kênh Việt ngữ riêng để người Việt có thể học tiếng Nhật . Hiện tại, đây có lẽ là nơi thu hút sự chú ý lớn nhất của những ai tự học tiếng Nhật trực tuyến nhờ chất lượng và sự lôi cuốn của những bài học tiếng Nhật ở đây.

3, https://www.jlpt.jp/e/ Website chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật của tổ chức Japan Educational Exchanges and Services với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất báo mới nhất về kì thi này. Đây luôn là trang online có kiến thức và nội dung cập nhật nhất trong tất cả các website về học tiếng Nhật online.

4, https://www.jlptstudy.net/ Đào tạo theo trình độ từ N5 đến N2 – mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đối với một website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí thì chất lượng và số lượng bài viết ở web này thực sự hoàn hảo.

5, https://www.e-japanese.jp/ Kho đề thi và kiến thức đồ sộ ,dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Rất nhiều đề thi, kiến thức tổng hợp được lưu trữ tại đây , bên cạnh đó thì học viên có thể tự tiến hành các bài kiểm tra online nhằm đánh giá khả năng của mình Mỗi website trên đều là những nơi chất lượng để các bạn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Nhật sau thời gian lên lớp, chúng tôi hi vọng đây sẽ là kho tàng kiến thức vô giá mang lại thành công cho những học viên của trung tâm tiếng Nhật YOKO.

Bạn có biết? Trung tâm đào tạo tiếng Nhật YOKO là một trong số ít những trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội với chi phí hợp lí nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất. Hiện tại trung tâm đang tổ chức các khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho những ai muốn gấp rút cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình vì mục đích du lịch, du học hay làm việc tại Nhật Bản. Sau đây là những ưu điểm khi các bạn trở thành học viên của trung tâm Nhật ngữ YOKO

  • Tiết kiệm thời gian so với các khóa học thông thường
  • Tiết kiệm chi phí khi chỉ với 4.900.000 VND/ 60 buổi (3,5h/ buổi)
  • Trang thiết bị hiện đại , phòng học khang trang hỗ trợđầy đủ nhu cầu học tập của học viên.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ , nhiệt huyết liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với khả năng của từng học viên
  • Môi trường học thân thiện đề cao ý thức tự giác của học viên .
  • Nơi duy nhất tại Hà Nội có giáo viên bản ngữ trong từng buổi học – cải thiện và phát triển khả năng đàm thoại tiếng Nhật chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên .

Để biết thông tin chi tiết, click vào đây

Bài viết hay: Người Nhật Bản giáo dục đạo đức cho học sinh như thế nào?

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo