Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trung tâm tiếng Nhật YOKO sẽ chia sẻ với các bạn học viên những website học tiếng Nhật trưc tuyến uy tín . Những web hữu ích nhất cho các các tín đồ của học tiếng Nhật qua mạng :

japanese.about.com

japanese.about.com/ Ưu điểm nổi bất : chủ đề phong phú, thông tin được cập nhận hàng ngày ngôn ngữ : tiếng Anh học viên có thể trau dồi một lúc 2 ngoại ngữ

Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất 1

Cùng nhau học tiếng Nhật của đài NHK

nhk.or.jp/lesson/vietnamese/ Một nguồn tài liệu khổng lồ về tiếng Nhật mà bạn có thể download về đê tham khảo . Tiếng Việt là một trong 16 thứ tiếng được sử dung ở đài truyền hình NHK của Nhật Bản từ năm 1961 vì vậy mà dĩ nhiên, họ có một kênh kênh Việt ngữ riêng để người Việt có thể học tiếng Nhật . Hiện tại, đây có lẽ là nơi thu hút sự chú ý lớn nhất của những ai tự học tiếng Nhật trực tuyến nhờ chất lượng và sự lôi cuốn của những bài học tiếng Nhật ở đây.

Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất 2

Đọc thêm: Những “chuyện lạ” đáng học từ Nhật Bản có thể bạn chưa biết

jlpt.jp/e

jlpt.jp/e/ Website chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật của tổ chức Japan Educational Exchanges and Services với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất báo mới nhất về kì thi này. Đây luôn là trang online có kiến thức và nội dung cập nhật nhất trong tất cả các website về học tiếng Nhật online.

Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất 3

jlptstudy.net

jlptstudy.net/ Đào tạo theo trình độ từ N5 đến N2 – mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Đối với một website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí thì chất lượng và số lượng bài viết ở web này thực sự hoàn hảo.

e-japanese.jp

e-japanese.jp/ Kho đề thi và kiến thức đồ sộ ,dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Rất nhiều đề thi, kiến thức tổng hợp được lưu trữ tại đây , bên cạnh đó thì học viên có thể tự tiến hành các bài kiểm tra online nhằm đánh giá khả năng của mình Mỗi website trên đều là những nơi chất lượng để các bạn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Nhật sau thời gian lên lớp, chúng tôi hi vọng đây sẽ là kho tàng kiến thức vô giá mang lại thành công cho những học viên của trung tâm tiếng Nhật YOKO.

Tổng hợp web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất 4

Bạn có biết? Trung tâm đào tạo tiếng Nhật YOKO là một trong số ít những trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội với chi phí hợp lí nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất. Hiện tại trung tâm đang tổ chức các khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho những ai muốn gấp rút cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình vì mục đích du lịch, du học hay làm việc tại Nhật Bản. Sau đây là những ưu điểm khi các bạn trở thành học viên của trung tâm Nhật ngữ YOKO

  • Tiết kiệm thời gian so với các khóa học thông thường
  • Tiết kiệm chi phí khi chỉ với 4.900.000 VND/ 60 buổi (3,5h/ buổi)
  • Trang thiết bị hiện đại , phòng học khang trang hỗ trợđầy đủ nhu cầu học tập của học viên.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ , nhiệt huyết liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với khả năng của từng học viên
  • Môi trường học thân thiện đề cao ý thức tự giác của học viên .
  • Nơi duy nhất tại Hà Nội có giáo viên bản ngữ trong từng buổi học – cải thiện và phát triển khả năng đàm thoại tiếng Nhật chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên .

Bài viết hay: Người Nhật Bản giáo dục đạo đức cho học sinh như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN