Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Làm sao để cân đối giữa việc học và làm thêm khi du học Nhật Bản?

Môi trường cũng như phương pháp giảng dạy ở Nhật Bản khác với ở Việt Nam. Khi đi du học thời gian học trên lớp rất ít chủ yếu bạn tự học là chính. Vì thế đừng bị cuốn đi bởi việc làm thêm trong khi việc học của bạn không được đầu tư thì có thể kéo theo các hệ lụy không đáng có. Bạn nên sắp xếp thời gian học cũng như làm thêm cân đối.

Các bạn có thể sắp xếp lịch học và lịch làm việc sao cho phù hợp. Điều căn bản đầu tiên bạn nên đầu tư vốn tiếng Nhật của mình bằng cách học thật nhiều từ mới. Sau mỗi giờ học bạn nên học hỏi từ những người bạn Nhật hoặc chăm chỉ đi mượn sách trên thư viện để trau dồi vốn tiếng Nhật của mình. Tiếng Nhật không chỉ giúp cho việc học của bạn dễ dàng hơn mà còn giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm ở đó. Ngoài ra việc làm thêm cũng giúp cho việc cải thiện vốn tiếng Nhật của bạn khi bạn tiếp xúc với người bản địa. Người Nhật cũng khá cởi mở nên bạn đừng ngại việc hổi họ khi không hiểu từ nào đó.

Tham khảo: 4 kinh nghiệm bỏ túi khi đi du học Nhật Bản

4
Lời khuyên của Trung tâm du học YOKO dành cho bạn đó là các bạn là nên tích cực tham gia các hoạt động của trường, chịu khó đến lớp học đừng bao giờ nghỉ học, bởi vì điều này người Nhật đánh giá rất cao.  Khi sống ở một đất nước có truyền thống và văn hóa đặc trưng, bản hãy sống theo cách của họ sống, phải thích nghi hòa đồng với môi trường sống ở Nhật Bản.
Tin liên quan:

Hình ảnh các học viên của YOKO tại Nhật Bản

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo