Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

Khoa tiếng Nhật trường chuyên môn kinh doanh Anabuki là một khoa nằm trong trường chuyên môn được thành lập vào những năm đầu thập niên 90 tại thành phố Takamatsu của Nhật Bản. Trường thuộc 1 trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản và thuộc tóp 18 trường chuyên môn cao nhất thành phố này. Trường đã thu hút số lượng học viên đông đảo từ nhiều quốc gia trên thế giới với mô hình giáo dục chuẩn quốc tế chất lượng cao. Mời các bạn tìm hiểu thông tin cùng Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

 • Năm thành lập: 1992
 • Tên tiếng Việt:  Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki
 • Tên tiếng Nhật: 専門学校穴吹ビジネスカレッジ
 • check
  Tên tiếng Anh: Anabuki Business College Japanese Course Takamatsu
 • check
  Địa chỉ: 1-11-1 Nishiki-machi, Takamatsu-shi, Kagawa 760-0020
 • check
  Ga gần nhất: Ga Takamatsu: 400 m
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 710,000 Yên Nhật
 • check
  Website: happy-nihon-go@anabuki.ac.jp

Điểm nổi bật tại Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki
 • Số thành viên lớp học tại Khoa tiếng Nhật trường chuyên môn kinh doanh Anabuki chỉ từ 10 học viên mỗi lớp và giáo viên chủ nhiệm. Đây được xem là tỷ lệ vàng cho chất lượng đào tạo tại Nhật Bản. Vì thế các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức vững vàng hơn cùng tiếp cận phong phú hơn các cơ hội trong học tập.
 • Trường nói chung và khoa nói riêng trực thuộc tập đoàn giáo dục Anabuki College Group nên các bạn học viên dễ nhận được học bổng cũng như các chế độ miễn giảm tiền học phí khi học tại đây.
 • Đối với các học viên có thành tích cao, cơ hội nhận học bổng là rất lớn. Tiền học bổng có thể được tính vào chế độ miến giảm tiền nhập học và tiền học phí.Ngoài học bổng của trường, các bạn còn nhận được nhiều học bổng khác từ các quỹ hỗ trợ của chính phủ Nhật.
 • check
  Cơ sở vật chất hiện đại, học viên có thể ở ký túc xá với giá không quá cao.

Học phí tại Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học

tháng 10

Tuyển sinh

20.000

0

0

Nhập học

70.000

0

0

Học phí

540.000

540.000

270.000

Chi phí khác

57.000

57.000

28.500

Tổng cộng

687.000

597.000

295.500

Chi phí ký túc xá tại Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

Phí nhập ký túc xá

20.000

Phí duy trì

10.000

Phí thuê ký túc xá

20.000/ Người/ Tháng

Phí khác

30.000

Điều kiện tuyển sinh tại Khoa tiếng Nhật trường kinh doanh Anabuki

 • Học bạ > 6.0
 • Bắt buộc ở KTX, 75,000 JPY cho 3 tháng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo