Khoa nhật ngữ trường cao đẳng y tế trẻ em Nagasaki

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường nhật ngữ NAGASAKI hay chính xác là trường cao đẳng y tế trẻ em tại NAGASAKI có khoa tiếng Nhật nằm trong chuyên ngành đào tạo đã duy trì hoạt động trong gần 20 năm kể từ khi được thành lập từ năm 1996. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2016, số học sinh tốt nghiệp của trường đã vượt quá con số 3000 người, và phần lớn trong số đó đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản. Nếu bạn có ý định du học Nhật Bản. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Trường Nhật ngữ NAGASAKI này nhé!

Trường cao đăng y tế trẻ em - khoa nhật ngữ
Trường cao đăng y tế trẻ em – khoa nhật ngữ

Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ NAGASAKI

 • Tên trường tiếng anh: NAGASAKI MEDICAL CHILD COLLEGE
 • Tên tiếng việt: Trường cao đẳng y tế trẻ em Nagasaki
 • Tên tiếng Nhật: 平成国際学園長崎医療こども専門学校
 • Địa chỉ: 2-3 Daikoku-machi, Nagasaki-shi, Nagasaki-ken, Japan 850-0057, Japan.
 • Điện thoại: 095-893-8900
 • Website: https://japanese.hnmc.jp/
 • Kỳ nhập học: Tháng 4, 10

Điểm nổi bật của trường nhật ngữ NAGASAKI

Khoa tiếng Nhật của trường đã duy trì hoạt động trong gần 26 năm kể từ khi được thành lập từ năm 1996. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2021, số học sinh tốt nghiệp của trường đã vượt quá con số 5000 người, và phần lớn trong số đó đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản. Chương trình giảng dạy tiếng Nhật của trường cao đẳng y tế trẻ em Nagasaki có nhiều cấp học từ sơ, trung đến cao cấp, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu.

Ngoài ra, giáo viên phụ trách cũng luôn bên cạnh hỗ trợ học sinh trong quá trình tiếp xúc, làm quen với các phong tục tập quán, văn hóa cũng như các qui tắc ứng xử trong cuộc sống hằng ngày. Đến với trường, các bạn có thể chinh phục nguyện vọng và biến ước mơ của mình thành hiện thực trên con đường du học Nhật Bản.

Chương Trình Đào tạo của trường nhật ngữ NAGASAKI

Khóa họcThời gian nhập họcThời gian họcThời gian tốt nghiệp
Khóa 2 nămTháng 42 nămTháng 3
Khóa 1,5 nămTháng 101,5 nămTháng 3
 • Ngày học: từ thứ 2 đến thứ sáu
 • Có 2 giờ học chính buổi sáng và buổi chiều
 • Lớp buổi sáng 9:20~12:30
 • Lớp buổi chiều 13:30~16:40

Học sinh được học tiếng Nhật cần thiết cho cuộc sống tại Nhật từ mức độ dễ. Vì mục tiêu lớp học là trang bị cho học sinh khả năng giao tiếp, sử dụng các cách diễn đạt giải thích sự việc một cách rõ ràng, truyền đạt được cảm nhận của bản thân..

Sau khi xong lớp sơ cấp, nội dung học ở lớp kế tiếp là kiến thức cần thiết để dự thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. So với các giờ học sơ cấp thì lớp này đòi hỏi học sinh phải có được năng lực từ vựng và năng lực đọc hiểu.

Cùng với ngữ pháp tương đương kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2. Học sinh sẽ được học về sự khác biệt văn hóa, cách suy nghĩ, từ vựng khó mang tính so sánh…

Học sinh được học ngữ pháp tương đương kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1. Song song với việc học cách nhìn đồ thị mà học sinh có nhiều khả năng tiếp xúc khi học lên cấp bậc đại học. Học sinh sử dụng vốn từ đã học cho đến thời điểm hiện tại, có thể diễn đạt sự việc đa dạng, phong phú.

Điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ NAGASAKI

 • Đã tốt nghiệp THPT không quá 5 năm
 • Đạt 150 giờ học tiếng nhật hoặc tương đương N5
 • Có khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí
 • Tuân thủ qui định của trường và luật pháp của nhật

Học phí của trường nhật ngữ NAGASAKI

Học phí (Đơn vị Yên)

Khoản mụcTiền học phí năm 1Tiền học phí năm 2Tổng
Thời gian đóngTháng 9 (trước khi nhập học)Tháng 9 (sau 1 năm)
Phí tuyển hồ sơ25,000 Yên25,000 Yên
Phí nhập học10,000 Yên10,000 Yên
Học phí600,000 Yên300,000 Yên900,000 Yên
Phí thiết bị50,000 Yên25,000 Yên75,000 Yên
Phí giáo vụ, đời sống40,000 Yên20,000 Yên60,000 Yên
Tổng725,000 Yên345,000 Yên1,070,000 Yên

Không bắt buộc sinh viên ở KTX, nếu ở KTX chi phí là 15man/5 tháng. Bao gồm: tiền vào ký túc xá 20,000 yên, thiết bị 20,000 yên, phí quản lý chung 10,000 yên, tiền ký túc xá 100,000 yên (5 tháng).

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ NAGASAKI

Vì trường có liên kết với nhiều công ty để tạo điều kiện thuận lợi công việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm việc làm nhanh nhất. Cùng cơ hội vừa học tiếng Nhật vừa trải nghiệm văn hóa tại trường tổ chức định kỳ và thường xuyên, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Liên hệ tư vấn với Khoa nhật ngữ trường cao đẳng y tế trẻ em Nagasaki tại YOKO

Trên đây là những thông tin về trường nhật ngữ NAGASAKItrường cao đẳng y tế trẻ em tại NAGASAKI mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN