Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện thiết kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama là một ngôi trường lớn, lâu đời tại Nhật. Ở đây chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thiết kế như: Thời trang, công nghiệp, mĩ thuật Manga. Ngoài các chương trình đào tạo đó trường còn cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho người có nhu cầu. Rất nhiều du học sinh lựa chọn Học viện thiết kế Yokohama là điểm đến để vừa có cơ hội học tiếng Nhật vừa được tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế phong phú và mới mẻ. Mời các bạn đọc thêm những thông tin được cung cấp bởi Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về Học viện thiết kế Yokohama

 • Năm thành lập: 1948
 • Tên tiếng Việt: Học viện thiết kế Yokohama
 • Tên tiếng Nhật: 横浜デザイン学院
 • check
  Tên tiếng Anh: YDC (Yokohama Design College)
 • check
  Địa chỉ: 220-0051 神奈川県横浜市西区中央1-33-6
 • check
  Ga gần nhất: Ga Tobe 130 m (private railway); Ga Yokohama 1.3 km
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T1,4, 10
 • check
  Chi phí năm đầu: 855.000 Yên
Học viện thiết kế Yokohama

Khóa học tiếng Nhật tại Học viện thiết kế Yokohama

Các khóa học tiếng Nhật chắc chắn là điều mà các du học sinh quan tâm nhất! Tại Học viện thiết kế Yokohama, các khóa học này nhằm mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Nhật cho học viên và có khả năng dự tuyển vào các trường cao đẳng, đại học khác hoặc học lên tại trường cấp cao hơn.

 • Về lớp học cụ thể, mỗi tuần các học viên tại đây sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết và các phương pháp rất hiệu quả để trình độ tiếng Nhật tăng nhanh.
 • Ngoài ra trường kết hợp chia sẻ các kỹ năng thiết kế, thuyết trình, tin học, tiếng Anh... để hoàn thiện trình độ và năng lực cho học viên trong tương lai.
 • Khi học xong tại đây học viên hoàn toàn có nhiều cơ hội đạt học bổng cũng như đăng ký vào các trường đại học tầm cỡ tại Nhật Bản.

Học phí tại Học viện thiết kế Yokohama

Học viện thiết kế Yokohama

Trường tuyển sinh vào 2 kỳ tháng 4 và tháng 10 với mức học phí cụ thể như sau:

Chi phí

Năm 1

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học

tháng 10

Tuyển sinh

25.000

0

0

Nhập học

70.000

0

0

Học phí

600.000

600.000

300.000

Chi phí khác

160.000

160.000

80.000

Tổng cộng

855.000

760.000

380.000

Chế độ học bổng tại Học viện thiết kế Yokohama

 • Học bổng của trường cấp cho các học viên có thành tích cao và tỷ lệ lên lớp cao là 50.000 Yên/ Tháng trong vòng 6 tháng.
 • Ngoài ra khi tốt nghiệp, học viên có kết quả cao trong các kỳ đánh giá năng lực có cơ hội nhận học bổng JASSO 48,000 JPY/tháng cho một năm.

Điều kiện tuyển sinh tại Học viện thiết kế Yokohama

 • Học bạ 7.0
 • Là học sinh hoặc sinh viên có mong muốn học tiếng Nhật, có tinh thần cầu tiến
 • Các điều kiện khác sẽ được công bố khi trường có chỉ tiêu mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo