Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Học viện quốc tế Kyoto Reigaku

Với xu hướng ngày càng có nhiều du học sinh lựa chọn Nhật Bản trở thành nới học tập, nghiên cứu cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm đáng mơ ước, là những trường học Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài khi đến Nhật Bản học tập và công tác cũng được quan tâm hơn. Nằm tại thành phố Kyoto của Nhật Bản, chắc chắn học viện quốc tế Kyoto Reigaku cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản.

Thông tin chung về học viện quốc tế Kyoto Reigaku

 • Năm thành lập: 2006.
 • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Kyoto Reigaku
 • Tên tiếng Nhật: 京都励学国際学院
 • check
  Tên tiếng Anh: Kyoto Reigaku International Academy
 • check
  Địa chỉ:  513 Kamiitabashi-cho, Fusimi-ku, Kyoto City, Kyoto, 612-8316
 • check
  Ga gần nhất: Ga Fushimi (550 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 20.
 • check
  Học phí năm đầu: 720 000 yên.
Học viện quốc tế Kyoto Reigaku

Nằm tại cố đô Kyoto cổ kính của Nhật Bản – trung tâm chính trị và văn hóa lâu đời, nơi lưu giữ lại nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về đời sống vật chất và tinh thần của người dân Nhật Bản – sẽ là điểm đến thích hợp ch những du học sinh mong muốn được khám phá truyền thống và con người Nhật Bản xưa, và yêu thích nhịp sống chậm rãi, thanh bình.

Phương châm giáo dục của trường là hướng đến học viên có sự độc lập trong suy nghĩ, hành vi, và chủ động trong mọi tình huống. Chính vì thế, học viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật mà còn cả những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức những buổi hướng dẫn, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học viên. Song song với việc học, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để thêm gắn bó với nhau hơn.

Các khóa học và học phí tại học viện quốc tế Kyoto Reigaku       

Khóa học

Tháng nhập học

Chi phí (đ/v: yên)

Tổng

2 năm

Tháng 4

Năm nhất

720 000

1 370 000

Năm hai

650 000

1 năm 9 tháng

Tháng 7

Năm nhất

720 000

1 207 500

Năm hai

487 500

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Năm nhất

720 000

1 045 000

Năm hai

325 000

1 năm 3 tháng

Tháng 1

Năm nhất

720 000

882 500

Học viện quốc tế Kyoto Reigaku

Hoạt động ngoại khóa tại học viện quốc tế Kyoto Reigaku

Hàng năm, trường đều tổ chức những hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch cẩn thân và kỹ lưỡng như đi thực tế, đi tham quan các địa danh ở Kyoto, các hoạt động vui chơi song song với việc học để giúp các học viên thắt chặt tình cảm, cũng như tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

Ngoài ra, với những sinh viên có nguyện vọng đi làm thêm cũng sẽ được trường tạo điều kiện để đi làm thêm tối đa 28h/tuần.

Điều kiện nhập học tại học viện quốc tế Kyoto Reigaku

 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, với điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
 • Năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở lên.
 • Đối với những trường hợp đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp thì thời gian đi làm không quá 3 năm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo