Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

Với những thành tựu về kinh tế, khoa học kỹ thuật và công nghệ mà Nhật Bản đã đạt được trong suốt nhiều năm qua, đất nước này đã, và đang trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người, đặc biệt là các du học sinh với mong ước được học tập, nghiên cứu trong môi trường thuận lợi và tiến bộ. Với xu hướng này, nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trước khi họ bước vào giảng đường Đại học, Cao đẳng ở đất nước này. Hãy cùng tìm hiểu về một trong những ngôi trường này là học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi. Mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây được tổng hợp bởi Du học Nhật Bản Yoko

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

 • Năm thành lập: 2016.
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi.
 • Tên tiếng Nhật: 新富国際言語アカデミー.
 • check
  Tên tiếng Anh: Shintomi International Language Academy.
 • check
  Địa chỉ: 2-5-19 Minamihanazono, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0022.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Shin – Kemigawa (210 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 734 400 yên.
Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

Nằm ở thành phố Chiba, một trong những thành phố lớn tại Nhật Bản, nơi được xem là cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với thế giới, chỉ cách trung tâm Tokyo 40 phút di chuyển và cách sân bay Quốc tế Narita 30 phút di chuyển.

Truờng đang tích cực tuyển sinh, với đội ngũ giáo viên và nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt tình trợ giúp các học viên trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Trường có 3 ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho học viên, gần trường, ga và siêu thị, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của học viên với chi phí từ 20 000 – 30 000 yên/tháng/người tùy vào số người ở một phòng. Với mối quan hệ giữa trường và các công ty lớn, sẽ hỗ trợ học viên tìm được công việc làm thêm phù hợp, và ổn định.

Các khóa học và học phí tại Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

Vì còn là một ngôi trường mới, chính vì thế mà trường vẫn còn đang liên tục tuyển sinh cũng như nghiên cứu nhiều khóa học dựa theo nhu cầu của học viên. Hiện tại, trường có hai khóa học chính với thời gian và chi phí học như sau:

Khóa học

Nhập học

Chi phí (đ/v: yên)

Tuyển sinh

Nhập học

Học phí

Phụ phí

Tổng

18 tháng

Tháng 10

21 600

54 000

972 000

16 200

1 063 800

24 tháng

Tháng 4

21 600

54 000

1 296 000

21 600

1 393 200

Học bổng của trường Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

 • Xét trong 6 tháng từ ngày nhập học, 5 học sinh có thành tích, thái độ học tập tốt và đi học chăm chỉ sẽ được nhận học bổng 30 000 yên/người/3 tháng.
 • Đối với những học viên đỗ vào các trường Đại học sẽ được nhận hỗ trợ 30 000 yên/người/tháng trong vòng 1 năm

Điều kiện nhập học Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi

Như đã nói ở trên, vì vẫn còn là một ngôi trường mới, vì thế mà học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi đang tích cực tuyển sinh, các du học sinh chỉ cần đáp ứng điểm trung bình trong học bạ từ 6.0 trở lên là đủ điều kiện nhập học.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo