Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Nằm ở thành phố lớn nhất quần đảo Kyushu - Thành phố Fukuoka -Học viện Nhật ngữ Higashi Asia là một ngôi trường rất phù hợp cho các du học sinh đến từ nhiều quốc gia có cơ hội trải nghiệm, học tập tốt. Tại trường, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chất lượng cao mang tầm quốc tế. Không chỉ vậy các hỗ trợ về học bổng và việc làm thêm từ trường cũng là một chính sách đem lại nhiều điểm cộng cho Học viện Nhật ngữ Higashi Asia. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

 • Năm thành lập: 2011
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Higashi Asia
 • Tên tiếng Nhật: 東アジア日本語学校
 • check
  Tên tiếng Anh: Higashi Asia Nihongo Gakko
 • check
  Địa chỉ: 1-14-8 Hakataeki-Higashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013
 • check
  Ga gần nhất: Ga Hakata 500 m
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,7,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 756.000
 • check
  Website: www.eastasiajs.com
Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Điểm nổi bật tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

 • Chương trình đào tạo của Học viện Nhật ngữ Higashi Asia luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, sát với thực tế. Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ cao nên học viên có thể cảm nhận được khi học tại đây sự dẫn dắt của giao viên hết sức chuyên nghiệp và ân cần. Có các lớp học từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp rất phù hợp với lực học riêng biệt của từng học viên.
 • Ngoài các khóa học, chương trình tiếng Nhật, trường rất quan tâm đến các môn học trải nghiệm giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa Nhật cũng như quốc tế.

Các khóa học của trường Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Khóa 2 năm: nhập học kỳ tháng 4

 • Khóa 1 năm 9 tháng: nhập học kỳ tháng 7
 • Khóa 1 năm 6 tháng: nhập học kỳ tháng 10
 • Khóa 1 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1
 • check
  Khóa 2 năm 3 tháng: nhập học kỳ tháng 1

Học phí tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Điều khoản học phí

Số tiền (Yên Nhật )

Học phí năm thứ 1

620.000

Tiền nhập học

80.000

Tài liệu học tập

20.000

Phí khám sức khỏe

16.000

Chi phí cho ngoại khóa

20.000

Tổng chi phí năm thứ 1

756.000

Chi phí ký túc xá tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia trong vòng 6 tháng

Điều khoản KTX trường

Số tiền ( Yên Nhật)

Chi phí nhập phòng

30.000

Tiền nhà hàng tháng

22.000/ người/ tháng

Tổng cộng

162.000

​ 

 Học viện Nhật ngữ Higashi Asia có quy định học phí năm thứ nhất cùng 6 tháng tiền nhà sẽ được đóng 1 lần trực tiếp vào lần nhập học. Sau đó các phụ phí sẽ được bổ sung khi học tập và sinh sống tại trường.

Điều kiện tuyển sinh tại Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

 • Tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học
 • Đối với học sinh THPT và trung cấp đòi hỏi các học sinh phải có điểm phẩy trung bình trên 6.0 (không môn nào dưới 5.0).

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo