Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ CIC

Với nền kinh tế phát triển, cũng như những thành tựu lớn về khoa học kỹ thuật, Nhật Bản hiện đang là một trong những quốc gia được các du học sinh quốc tế lựa chọn để học tập, nghiên cứu cũng như làm việc. Chính vì số lượng du học sinh ngày càng tăng, cũng là lý kéo theo nhiều trường Nhật ngữ được mở ra tại đất nước này. Mục đích của những ngôi trường này là đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, giúp họ đủ khả năng ngôn ngữ để theo học tại Nhật Bản. Và học viện Nhật ngữ CIC cũng là một trong các trường đào tạo Nhật ngữ như thế. Cùng đọc những thông tin cơ bản nhất được tổng hợp bởi Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ CIC

 • Năm thành lập: 2010.
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ CIC.
 • Tên tiếng Nhật: 中央国際文化学院.
 • check
  Tên tiếng Anh: The central International Culture Academy.
 • check
  Địa chỉ: 2-14-12 Innai, Chuo-ku, Chiba-Shi, Chiba, 260-0018
 • check
  Ga gần nhất: Ga Higashi – Chiba (650 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 710 000 yên.
Học viện Nhật ngữ CIC

Các khóa học được thiết kế giúp cho học viên có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Nhật cũng như những kiến thức, kỹ năng quan trọng để tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Nhật.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm phong phú và luôn theo dõi sát sao cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho từng học viên. Ký túc xá cách trường 15 phút đi bộ, đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ với chi phí từ 33 000 – 70 000 yên/tháng (với phòng đơn và phòng đôi).

Các khóa học và học phí tại Học viện Nhật ngữ CIC

Học viện Nhật ngữ CIC có các khóa học kéo dài từ 1 đến 2 năm với du học sinh, đào tạo đến trình độ N1 và dành cho nhiều mục đích khác nhau của học viên như thi Đại học, dự kỳ thi Nhật ngữ JLPT,…

Khóa học

Thời gian nhập học

Chi phí (đ/v: yên)

Tổng (đ/v: yên)

2 năm

Tháng 4

Năm nhất

710 000

1 345 000

Năm hai

635 000

1 năm 9 tháng

Tháng 7

Năm nhất

710 000

1 186 000

Năm hai

476 000

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Năm nhất

317 500

1 027 000

Năm hai

710 000

1 năm 3 tháng

Tháng 1

Năm nhất

710 000

868 750

Chính sách học bổng tại Học viện Nhật ngữ CIC

Học viện Nhật ngữ CIC

Với những học viên ưu tú, có kết quả học tập xuất sắc, được đánh giá có đạo đức tốt, và tham gia đầy đủ trên 90% các lớp học thì học viên sẽ dành tặng một học bổng trị giá 40 000 yên/tháng. Ngoài ra, các tổ chức bên ngoài cũng hỗ trợ học bổng có giá trị từ 20 000 – 50 000 yên.

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện Nhật ngữ CIC

Định kỳ hàng tháng, trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên như đi tham quan thực tế, cắm trại, đại hội thể thao,… được lên kế hoạch cẩn thận và kỹ lưỡng

Ngoài ra, với những học viên muốn đi làm thêm để tự trang trải chi phí cũng như học hỏi thêm thì cũng được tạo điều kiện với những quy tắc sau:

 • Thời gian làm việc tối đa 28h/tuần.
 • Có giấy phép tham gia các công việc làm thêm.
 • Không làm việc ở những nơi bị cấm hoạt động.

Điều kiện nhập học tại Học viện Nhật ngữ CIC

Để có thể nhập học tại học viện Nhạt ngữ CIC, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Cam kết ở ký túc xá ít nhất 6 tháng.
 • Tham gia đầy đủ 80% các lớp học trong vòng 3 tháng, nếu không đủ sẽ bị đuổi học.

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

  Đăng ký
  nhận tư vấn miễn phí


  Chi phí du học Nhật Bản 2021

  ✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

  Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

  Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

  Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

  Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

  Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

  Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo