Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Học viện Nhật ngữ Basic

Osaka là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản và cũng là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở đất nước mặt trời mọc. Nơi đây là một trong những trung tâm thương mại của Nhật Bản, là trung tâm công nghiệp và là hải cảng chính của vùng Kansai, chính vì thế mà đây là một thành phố sôi động, sầm uất, thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và đặt trụ sở ở đây.

Osaka cũng là than phố thu hút du học sinh quốc tế với vùng đất mơ ước Nhật Bản. Học viện Nhật ngữ Basic được thành lập như một ngôi trường để đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh.Cùng tìm hiểu thêm với Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Basic

 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Basic.
 • Tên tiếng Nhật: Basic日本語学院.
 • Tên tiếng Anh: Basic Japanese Language Institute.
 • check
  Địa chỉ: 5 – 2 – 3 Sangenya, Taishou – ku, Osaka 551 – 0002.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Taisho (750 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10
 • check
  Học phí năm đầu: 761 000 yên.

Trường không chỉ có các khóa đào tạo tiếng Nhật dành cho các du học sinh có nguyện vọng học lên các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề mà còn tạo điều kiện cho học viên có cơ hội kiến tập tại các công ty ở những ngành như IT, cơ khí, xây dựng, điện tử,…

Các khóa học không chỉ giảng dạy về tiếng Nhật mà còn kết hợp cả giảng dạy về văn hóa, truyền thống, đất nước và con người Nhật Bản cho các học viên, nhằm giúp họ hiểu thêm về đất nước mà mình đang sống, để hòa nhập cộng đồng một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Trường cũng kết hợp cả giảng dạy các kỹ năng để bổ trợ cho những học viên muốn tham dự các kỳ thi Đại học, Cao đẳng và hỗ trợ các bạn học viên định hướng nghề nghiệp và chọn trường. Học viên sẽ được hỗ trợ để chuyển từ visa du học sang visa làm việc sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật nếu có nhu cầu, nguyện vọng.

Các khóa học và học phí ở học viện Nhật ngữ Basic

Hiện nay, trường có hai khóa học tiếng Nhật tương ứng với hai kỳ nhập học trong năm của trường là tháng 4 và tháng 10.

Khóa học

2 năm (nhập học tháng 4)

18 tháng (nhập học tháng 10)

Năm thứ nhất

Năm thứ hai

Năm thứ nhất

Năm thứ hai

Phí tuyển sinh

30 000 yên

30 000 yên

Phí nhập học

40 000 yên

40 000 yên

Học phí

530 000 yên

560 000 yên

530 000 yên

285 000 yên

Các loại phí phụ

98 000 yên

108 000 yên

98 000 yên

59 000 yên

Tổng

698 000 yên

668 000 yên

698 000 yên

344 000 yên

Điều kiện nhập học tại học viện Nhật ngữ Basic

Để được nộp hồ sơ và xét tuyển vào học viện Nhật ngữ Basic, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điểm trung bình cấp 3 từ 6.0 trở lên, không có môn nào dưới 4.7
 • Điều kiện kinh tế ổn định để đảm bảo trong thời gian học tại trường.
 • Ý thức tốt.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo