Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện ngôn ngữ Arist

Kobe là thành phố cảng biển vừa mang nét cổ kính vừa mang hơi thở hiện đại của Nhật Bản, nơi đây sở hữu một trong những cảng biển chính ở Nhật, sầm uất và nhộn nghịp với dân số khoảng 1 triệu 500 nghìn người.

Đặc biệt hơn, đây chính là thành phố có cái tên gắn liền với loại thịt bò được đánh giá là ngôn nhất thế giới Chính vì thế, mà thành phố này cũng là một trong những thành phố được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống và học tập, làm việc khi lựa chọn Nhật Bản. Và học viện ngôn ngữ Arist tọa lại tại thành phố này rất đáng để được các bạn du học sinh đưa vào danh sách của mình. Tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về học viên ngôn ngữ Arist

 • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Arist.
 • Tên tiếng Nhật: アリスト外語学院.
 • Tên tiếng Anh: Arist Foreign Language School.
 • check
  Địa chỉ: 3 -5 -24 Mikawaguchi – chou Kobe – shi Hyogo – ku 652 – 0815.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Hyogo (600 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu:715 000 yên.
Học viện ngôn ngữ Arist

Được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Kobe và Nhật Bản, với thành tích 97% học viên quốc tế tốt nghiệp chương trình của trường có thể xin được việc làm sau khi ra trường. Có được kết quả như vậy, có thể nói là do ngày từ ban đầu, trường đã chú trọng hướng nghiệp cho học viên mới nhập học, và theo dõi sát sao định hướng đó trong suốt thời gian còn lại của khóa học.

Học viên được tư vấn, trợ giúp nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong học tập cũng như cả những vấn đề trong cuộc sống. Không gian học tập hiện đại, tiện nghi, kết hợp với chương trình giáo dục luôn được đổi mới, mang lại hiệu quả cao, giúp nâng cao kỹ năng của các học viên.

Thư viện của trường rất phong phú và đa dạng về các đầu sách, từ tiểu thuyết, truyện tranh, các sách khoa học,… nhằm giúp cho học viên tiếp cận nhiều hơn với tiếng Nhật, và học viên có thể mượn về nhà đọc rất thoải mái.

Các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ Arist

Hiện nay, tại trường có 4 khóa học chính với thời gian học từ 15 – 24 tháng, tương ứng với 4 kỳ tuyển sinh của trường:

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí (đ/v: yên)

24 tháng

Tháng 4

635 000 yên/năm

21 tháng

Tháng 7

18 tháng

Tháng 10

15 tháng

Tháng 1

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học và một số chi phí phụ phát sinh trong quá trình học tập tại trường.

Điều kiện nhập học tại học viện ngôn ngữ Arist

Để trở thành học viên của trường, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
 • Đã có bằng N5 tiếng Nhật.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo