Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo là một trong những ngôi trường giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Ngôi trường được ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hóa quốc tế với mục đích đem đến cho sinh viên quốc tế những cơ hội cạnh tranh bình đẳng nhất. Cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu nhé!

Thông tin cơ bản về Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

 • Tên tiếng Anh: Tokyo International Exchange College
 • Tên tiếng Việt: Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo
 • check
  Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được thành lập từ năm 2001, trải qua 17 năm hình thành và phát triển ngôi trường này đã trở thành một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại khu vực phía Tây Tokyo.

Cho đến tận bây giờ, trường vẫn hoạt động rất ổn định, có khá nhiều du học sinh từ các quốc gia khác đến học tại đây. Số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn tiếp tục sinh sống tại Hachioji khá nhiều. Ngoài ra, những học sinh sau khi tốt nghiệp tập hợp lại thành tổ chức đẻ giúp đỡ các bạn học sinh mới sang Nhật Bản.

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Trường gồm hai cơ sở. Cơ sở chính nằm tại trung tâm của thành phố Hachioji, 2-3-16 Sennin-cho, Hachioji City, Tokyo. Xung quanh trường tập trung rất nhiều các trường chuyên môn, đại học, cao học và được phủ đầy cây xanh và rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập sau này của học sinh.

Học phí tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Khóa học dài hạn (2 năm)

Khóa học dài hạn (1 năm và 6 tháng)

Khóa học dài hạn (1 năm và 3 tháng)

Khóa học dài hạn (1 năm và 9 tháng)

Học phí

Phí nhập học

50,000 yên

50,000 yên

50,000 yên

50,000 yên

Học phí

1.160.000 yên

870.000 yên

725.000 yên

1.015.000 yên

Chi phí khác

100.000 yên

75.000 yên

67.500 yên

87.500 yên

Tổng phí
(đã bao gồm cả phí đăng ký)

1.335.000 yên

1.020.000 yên

867.500 yên

1.177.500 yên

Chế độ học bổng tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo có hợp tác với các hiệp hội khuyến học để cung cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường có nhận được sự tài trợ của công ty hóa dược phẩm về chế độ học bổng.

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo có hợp tác với các hiệp hội khuyến học để cung cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường có nhận được sự tài trợ của công ty hóa dược phẩm về chế độ học bổng.

Học bổng của trường được trao dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ đến lớp của du học sinh. Không những thế trường cũng tiến cử các du học sinh có thành tích học tập tốt cho tổ chức JASSO để xin học bổng từ chính phủ Nhật Bản.

Các hoạt động ngoại khóa tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Ngoài việc học tập, nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động và sự kiện khác. Nổi bật nhất, nhà trường có hợp tác với hội quán giao lưu quốc tế Nishi Hachioji tại thành phố Hachioji tổ chức định kỳ 1 tháng 1 lần buổi tiệc giao lưu quốc tế trong khuôn viên trường nhằm tạo điều kiện tiếp xúc làm quen giữa du học sinh và các cư dân địa phương

Thành phần tham dự đủ mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến các vị cao niên. Đây chính là cơ hội tốt nhất để các bạn du học sinh có thể nâng ca o tiếng Nhật. Khi học tập tại đây, các du học sinh không những được học về tiếng Nhật mà còn cơ hội được tiếp xúc tìm hiểu thêm về các phong tục, tập quán, lối sống trong xã hội hiện tại của Nhật Bản

Qua đó, mỗi ngày các du học sinh sẽ càng hiểu rõ hơn về đất nước và xã hội Nhật Bản. Từ đó sẽ giúp các du học sinh có một hành trang kiến thức cũng như các kinh nghiệm xã hội vững chắc để chuẩn bị chinh phục các ước mơ trên con đường học vấn của bản thân tại đất nước Nhật Bản

Điều kiện xét tuyển tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

 • Du học sinh muốn học ở đây phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên với học bạ trên 6.0
 • Du học sinh phải có sức khỏe tốt và có ý định học lên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp bên Nhật.
 • Nhà trường xét tuyển dựa trên hồ sơ, phỏng vấn avf bài luận; trong một số trường hợp cần thiết sẽ có thêm kiểm tra về tiếng Nhật, Toán và bài luận

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo